วันพฤหัสบดี, 18 เมษายน 2567

บ้านชั้นเดียว แนวร่วมสมัย ขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ 100 ตารางเมตร

สวัสดีท่านผู้อ่านวันนี้ แอดมินมีบ้านสวยๆแนวร่วมสมัยมาฝากอีกหลัง บ้านหลังนี้ออกแบบทรงร่วมสมัยโทนสีหวาน หลังคาทรงปั้นหยา มีความโดดเด่น ด้วยกระออกแบบที่ดูสวยลงตัว บ้านแนวร่วมสมัยเป็นอีกแนวที่กำลังมาแรงเช่นกัน ด้วยตกแต่งภายในสวยและทันสมัย ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ กั้นด้วยรั้วเป็นขอบเขต สเตเลสอย่างดี บ้านยกพื้นกำลังพอดี มีความโดดเด่นเพิ่มขึ้นไปอีก หน้าบ้านประตูกระจกติดม่าน รอบบ้านมีหน้าต่างทุกห้องสำหรับรับลมแดด ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว แนวร่วมสมัยสำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้ ตัวบ้านความสวยโดดเด่น ด้วยการยกพื้นที่ทำให้บ้านสวยขึ้น ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 100 ตารางเมตร งบประมาณ 1.2 ล้านบาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่าง และปัจจัยอื่นๆในการสร้างที่มีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง 

ขออนุญาติพี่แอดมิน อัปเดทงานออกแบบและสร้าง บ้านพักอาศัย 1 ชั้น ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ครัว 1 โถง พื้นที่ 100 ตารางเมตร งบก่อสร้าง 1.2 ล้านบาท สถานที่ก่อสร้าง ตำบลโพนนาแก้ว จังหวัดสกลนคร

สำหรับใครที่ชอบบ้านแนวนี้ก็ถือว่าเป็นอีกแนวทางที่สวยและคุ้มค่ากับการก่อสร้าง ทั้งพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง และงบประมาณที่ถือว่าไม่แพงมาก แต่งานบ้านที่ดูสวยเก็บงานเรียบร้อย

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณBas Sarawut

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น-

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิวบ้านโมเดิร์นหลังคาทรงแหงนเล่นระดับ ผลงานก่อสร้างโดย JNHome
บ้านโมเดิร์นสวยเรียบหรู: เรียงรายละเอียดแบบบ้านที่ทันสมัยและทันสมัย
บ้าน2 ชั้นใต้ถุนสูง สไตล์โมเดิร์นลอฟท์: ประหยัดและสวยงาม
บ้านพักสไตล์คอนเทมโพรารี่ที่เป็นผลงานของสุรเชษฐ วงศ์น้อย
บ้านสไตล์โมเดิร์นเรียบง่าย: ไอเดียสร้างบ้านงบประหยัด
บ้านโมเดิร์นพิมาย นครราชสีมา: สวยสไตล์ สวยครบ จบในหลังเดียว