บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ 3 ห้องนอน พื้นที่ 140 ตารางเมตร

739

ยินดีตอนรับท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมินมีบ้านสวยๆสไตล์โมเดิร์น โทนอบอุ่นมาให้ท่านที่กำลังอยากมีบ้านได้รับชมความสวยและน่าอยู่มาก ทั้งการออกแบบการตกแต่งบ้านด้านหน้า มีความสวยโดดเด่นมาก ด้วยบ้านยกพื้น ทำให้บ้านเพิ่มความโดดเด่นขึ้นไปอีก หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน ด้านหน้าระเบียงมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง กั้นด้วยรั้วเป็นแนวเขต เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยโคมไฟส่องสว่าง ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน ในบ้านตกแต่งร่วมสมัยโทนสว่าง ตกแต่งดวยม่านหน้าต่าง เพดานออกทรงลึกเพิ่มมิติประดับด้วยโคมไฟ ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย

บ้านพักอาศัยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย เพราะในบ้านมีความกว้างขวางรวมถึงหน้าบ้านมีระเบียงที่กว้างมากเช่นกันสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ การตกแต่งบ้านทั้งในและนอกแบบร่วมสมัย โทนสว่าง เสาหน้าบ้านตกแต่งโคมไฟ ภายในโทนสว่าง ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทยตกแต่งพร้อมใช้ พร้อมด้วยฟังก์ชั่นในครัวครบครัน 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร งบประมาณ 1.5 ล้านบาท(งบประมาณในการสร้างบ้านขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ ค่าช่าง และปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน บ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน )

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

เอามาฝากเพื่อนๆๆค่ะเผื่อใครมองหาไอเดียเสร็จประมาณ80%แล้วค่า ล้านห้าค่ะ ค่าของค่าแรง140ต.ม.3น2น้ำค่ะ1ครัวค่ะ

สำหรับใครที่มองหาไอเดีย ในการสร้างบ้าน บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยและโดดเด่นมาก ทั้งการตกแต่ง ออกแบบ งบประมาณที่ใช้

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณMary Lee

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้าน-