บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 110 ตารางเมตร

1746

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ แนวทางการสร้างบ้านในแบบสไตล์ของคุณที่มีบ้านหลากหลายสไตล์สำหรับเป็นแนวทางเพิ่มในการตัดสินใจ สำหรับผู้ที่ยังนึกไอเดียในการสร้างบ้านไม่ออก สำหรับวันนี้แอดมินมีบ้านสวยๆที่ออกแบบทรงโมเดิร์นหลังคาเพิงหมาแหงน โทนบ้านสีเทาตัดขาว ตัวบ้านกว้างขวางสำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ในบ้านใช้โทนสีสว่างตกแต่งทันสมัย รอบบ้านมีช่องรับแสงเพื่อเพิ่มความสว่างในบ้านตอนกลางวัน มีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใช้สอย ภายในบ้านครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอย ตัวบ้านโทนสีเทาขาว ด้านหน้าบ้านมีเฉลียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ ตัวบ้านยกพื้นกำลังพอเหมาะ พอเหมาะ ไม่สูงเกินไป ประตูหน้าบ้านแบบกระจกติดม่าน ในบ้านประกอบไปด้วย ห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ 110 ตารางเมตร งบประมาณ 1.2 ล้านบาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่าง ปัจจัยอื่นๆในการก่อสร้าง บ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน )

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

เสร็จสักที บ้านที่ปลูกให้พ่อกับแม่ ด้วยระยะเวลา 118 วัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1ครัว + ซักล้าง 110 ตร.ม. ดัดแปลงจากแบบของแอดมิน (ขอขอบพระคุณมากค่ะ) งบ 1.2 ล้าน วัสดุเกรด A ช่างให้เลือกได้ค่ะ
#พิกัด อ.นาเชือก จ.มหาสารคาม

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้เป็นก็คงเป็นอีกหลังที่มีความสวยลงตัว โดดเด่นด้วยการออกแบบ งบประมาณที่ใช้ในการก่อสร้าง ที่มีความคุ้มค่ากับงบประมาณในการก่อสร้าง

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณNoom Nal

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น-