บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน งบประมาณ 1 ล้าน

1827

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมินมีบ้านสวยๆสไตล์โมเดิร์น ขนาดใหญ่ ที่เหมาะกับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย เพราะตัวบ้านมีความกว้างขวางมาก เรื่องของทรงบบ้าน ออกแบบสไตล์โมเดิร์นทรงนิยม การตกแต่งภายในบ้านทันสมัย หลังคาบ้านแบบเพิงหมาแหงน ในบ้านโทนสว่าง ในห้องนอนแต่ละห้องเลือกโทนสีแบบอบอุ่นแต่ต่างกันออกไป ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ ตัวบ้านยกพื้นสูงเพิ่มความมีมิติของบ้านขึ้นไปอีก บันไดทางขั้นด้านหน้า กระเบื้องโทนสีขาว มีพื้นที่จอดรถ 1 ค้นด้านหน้า บ้านโทนสีขาวเทาตัดด้วยส้มระแนง

บ้านพักอ่ศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น บ้านยกพื้นสูง บันไดทางขึ้นด้านหน้า พร้อมด้วยพื้นที่ใช้สอยเอกประสงค์ ประตูกระจกติดม่าน ในบ้านออกแบบตกแต่งทันสมัย แต่ละห้องนอนเลือกใช้โทนสีที่แตกต่างกันออกไป ให้ความรู้สึกอบอุ่นเย็นสบาย รอบบ้านหน้าต่างสำหรับรับลมแดดในช่วงกลางวัน ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ภายในบ้านประกอบไปด้วย ห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวพร้อมตูเก็บของอุปกรณ์ใช้สอยในครัวครบครัน 1 ห้อง งบประมาณในการกาอสร้าง 1 ล้านบาท(งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้พื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่าง ปัจจัยอื่นๆในการก่อสร้าง บ้านแต่ละห้องมีความแตกต่างกันออกไป)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

เสร็จเรียบร้อยครับ 3 นอน 2 น้ำ 1 กินข้าว 1ครัว 1.โรงจอดรถ ขอบคุณพื้นที่ดี ๆ ครับ หมดงบไป 1 ล้าน พอดีครับ บ้านหน้ากว้าง 12.50 ยาว 12.20 เมตรครับ..

ใครที่ชลอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็เป็นแนวทางในการสร้างบ้านได้อย่างดีทั้งการออกแบบ การตกแต่ง งบประมาณในการก่อสร้างมีความสวยคุ้มค่าเกินราคา

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณMongey D. Jack

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น-