บ้านยกสูงสไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ 3 ห้องนอน

6936

สวัสดีท่านผู้อ่านในช่วงเย็นๆคะ ช่วงนี้แอดมินมีบ้านสไตล์โมเดิร์น ยกสูงมีใต้ถุนสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็คงถูกใจใครหลายคนไม่น้อยเพราะตัวบ้านมีความทันสมัย มีหลายมิติ เพราะการออกแบบที่มีความโดดเด่น บ้านใช้โทนสีเทาตัดขาว ด้านข้างบ้านตกแต่งด้วยอิฐแดงก่อเป็นเสา ให้บ้านมีความสวยเพิ่มขึ้น บันไดทางขึ้นด้านหน้า มีพื้นที่เฉลียงหน้าบ้านสำหรับใช้สอยกว้างขวาง ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน ตัวบ้านด้านในโทนสว่าง ทางเชื่อมเข้าห้องนอนแต่ละห้องมีมิติ โทนส่ว่างตกแต่งภายในมีความหรูหราทันสมัยมากๆ หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน ใต้ถุนบ้านมีพื้นที่ใช้สอยได้อีก หรือสามารถใช้รถได้ตามความเหมาะสมของความใหญ่ของรถ

บ้านพักอาศัยยกสูง สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใช้สอย เพราะมีพื้นที่ในบ้านกว้างขวาง ตัวบ้านออกแบบทันสมัย ตกแต่งสวย ในบ้านโทนสว่างหน้าต่างติดม่าน มีช่องสำหรับรับแสงของทุกห้อง มีฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านครบครัน ประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง รับแขก ห้องครัวไทยทันสมัยพร้อมด้วยฟังก์ชั่น1 ห้อง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 178 ตารางเมตร งบประมาณ 1.5 ล้านบาท(งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ในการสร้างและค่าช่าง ปัจจัยอื่นๆในการก่อสร้าง บ้านแต่ละหลังมีปัจจัยที่แตกต่างกัน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

ขอบคุณมากๆเลยค่ะสำหรับคำชื่นชม ต้องขออภัยด้วยนะคะที่ตอบล่าช้า ขออนุญาตตอบตามนี้นะค่ะ…
บ้านหลังนี้ พื้นที่ใช้สอย ประมาณ 178 ตรม. มี 3 นอน 2 น้ำ 1 ครัว 1 ห้องรับแขก 1 ห้องเก็บของ
งบประมาณก่อสร้างรวมของตกแต่งประมาณ 1.5 ล้านค่ะ
ถามว่าร้อนไหมบ้านทรงนี้ คิดว่าไม่ค่อยร้อนค่ะ เพราะหลังคาสูง มีฉนวนความร้อน และช่องระบายอากาศก็ช่วยได้ระดับนึงค่ะ ช่วงนี้อากาศบ้านเรามันร้อนจริงๆค่ะ

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์นี้ก็คงเป็นอีกหลังที่มีความสวยโดดเด่นมาก ทั้งการออกแบบ การตกแต่งบ้าน และงบประมาณในการก่อสร้างที่คุ้มค่ามากๆ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณPanida Pleasai