บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน งบ 700,000 กว่า

1420

สวัสดีท่านผู้อ่านวันนี้แอดมินมีบ้านสวยๆสไตล์โมเดิร์น มาให้ท่านได้รับชมอีกแล้วเช่นเคย บ้านออกแบบสไตล์โมเดิร์น โทนสรชีเทาอบอุ่น ออกแบบสไตล์ที่มาแรงและตกแต่งบ้านได้หลากหลายแบบ ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อย พอให้เห็นมิติของบ้าน ทำให้บ้านมีความโดดเด่นเพิ่มขึ้น ด้านหน้าบ้านประตูแบบกระจกติดม่าน พร้อมพื้นที่เฉลียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ ในบ้านใช้โทนสว่าง ทุกห้องภายในบ้านมีกระจกสำหรับรับลมและแดด บ้านออกแบบให้ประหยัดพลังงานในช่วงกลางวัน มีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องครัวพร้อมตู้เก็บอุปกรณ์ในห้องครัว หลังคาบ้านแบบเพิงหมาแหงน พื้นที่ในบ้านกว้างขวาง คุ้มค่ากับงบประมาณในการก่อสร้าง

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ มีพื้นที่กว้างเน้นการใช้สอย ด้วยงบประมาณ 7 แสนบาทถือว่ามีความคุ้มค่ากับงบการก่อสร้าง ตัวบ้านใช้วีสดุเกรดกลางในการสร้างบ้าน ถือว่ามีความสวยคงทนคุ้มค่า ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้องพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน มี 65 ตารางเมตร งบประมาณ 7 แสนกว่าบาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการก่อสร้างบ้าน บ้านแต่ละหลังมีปัจจัยที่แตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

ขออนุญาต​ค่ะ​ ส่งมอบอีก1หลังค่ะ​ ขออนุญาต​ท้าวความนิดนึงค่ะว่าหลังนี้คือหลังที่​ 3​ ที่ติดต่อมิ้งค์​มาในกรณีที่​โดน​ ผรม.ทิ้งงาน​ (ใจใม่อยากรับเคสแบบนี้​เลย, 😅)​ หลังนี้มิ้งค์​มารับต่อที่ตอม้อจนจบงาน

บ้านโคกเครือ​ หนองกุงศรี​ กาฬสินธุ์​ 65 ตรม.​ 2นอน2น้ำ1ครัว1โถง​ อิฐมวลเบา

👉งานไฟกริ่งไฟระย้า​เจ้าของบ้านซื้อมาวางมิ้งค์เดินไฟติดตั้งให้
👉งานราวผ้าม่านเจ้าของบ้านซื้อมาวางมิ้งค์​ติดตั้งให้
👉งานเครื่องทำน้ำอุ่นเจ้าของบ้านซื้อมาวางมิ้งค์ติดตั้งให้
👉งานเทพื้นรอบบ้านในแแบบแปลนใม่มีมิ้งค์​เทให้ทุกหลังน่ะค่ะ

มีหลายท่านติดต่อมิ้งค์มา​ คำถามแรกคือ​ มิ้งค์รับ​ ตรม.ล่ะเท่าไหร่ค่ะ​ ขอวัสดุเกรดกลางๆ
ขอตอบข้อ1.​ มิ้งค์​ต้องขออนุญาต​ถามถึง​ ทรงบ้าน​ อิฐ​ หลังคาอะไร​ อุปกรณ์​ไฟฟ้ายี่ห้ออะไร​ ดีเทลวัสดุคร่าวๆ อาจจะถามจุกจิกแต่มันจะใด้คำตอบที่ไกล้เคียงที่สุดก่อนจะนัดพูดคุยงาน​ ไปฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ​ ถ้ามีแบบแปลนส่งให้ดูจะชัดเจนค่ะ
ข้อ​ 2.​ วัสดุเกรดกลางๆ​ สำหรับมิ้ง​ค์​ ใม่มีหรอกค่ะวัสดุเกรดกลางๆ​ เหล็ก​SD40​ 12,16, 25 งานโครงสร้างสเปกเดียวกัน​ มาตรฐาน​ มอก.​ งานโครงหลังคาเอาตามแบบแปลนเป๊ะ​ เพราะบ้านมีแบบแปลน​ ราคาบ้านจะขึ้นอยู่กับ​ สเปกวัสดุที่ท่านเลือก​ อิฐ​ หลังคา​ กระเบื้องพื้น​ สเปกสุขภัณฑ์​ เป็นต้นคะ​
มิ้งค์​ก้อใม่ใช่ทีมช่างที่เลิศเลอเฟอแฟล็ก​อะไร​ งานช้าก้อมี​ งานแก้ใขก้อมี​ แต่สิ่งที่มิ้งค์มีคือ​ ความรับผิดชอบต่อหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย​ ทำบ้านตามแปลนและตามใจผู้อยู่ ขอเป็นกำลังใจให้หลายๆท่าน​ สมหวังกับบ้านในฝันของทุกๆท่านนะคะ
#ทีมงานช่างเสน่ห์รับจบทุกงบการเงิน​ #จ้างมิ้งค์สร้างมิ้งเขียนแบบแปลนให้ด้วยน่ะค่ะ

สำหรับผู้ที่ใช้บ้านสไตล์โมเดิร์น ทีมงานหวังว่าบ้านหลังนี้จะเป็นอีกหลังที่เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างบ้านเป็นของตัวเองได้ไม่น้อยก็มาก หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ข้อมูลผู้สร้างบ้านด้านล่างคะ

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณมิ้งค์ ลูกแม่ก่อสร้าง

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น-