บ้านชั้นเดียว แนวร่วมสมัย ตกแต่งสวยทันสมัย ขนาด 3 ห้องนอน งบ 880,000 บาท

4519

สวัสดีท่านผู้อ่าน ในช่วงนี้ บ้านถูกดี มีบ้านสไตล์ร่วมสมัยสำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอยหลังใหญ่สำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกหลายท่าน ตัวบ้านออกแบบแนวร่วมสมัยหลังคาบ้านแบบทรงปั้นหยา ตัวบ้านโทนสีเทาฐานยกพื้นกำลังดีตกแต่งด้วยอิฐตกแต่งลายธรรมชาติโทนเดียวกัน เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยอิฐตกแต่งขั้นกลางตัดขาวเพิ่มเติมคือโคมไฟส่องสว่างสีดำ ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์บันไดขึ้นด้านหน้า ประตูบ้านแบบไม้ลายสวยงาม ทุกห้องมีหน้าต่างสำหรับรับลมและแดดในช่วงกลางวัน ภายในบ้านโทนสว่างตกแต่งทันสมัย หน้าต่างติดม่าน มีฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านครบ ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องครัวที่กว้างขวางมาก

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว แนวร่วมสมัย มีความสวยและโดดเด่น ทั้งการออกแบบตัวบ้าน โทนสีที่ใช้รวมถึงการการตกแต่งฐานบ้าน ตัวบ้านมีความกว้างขวางในบ้านโทนสีสว่าง มีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน มีห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถงรับแขก 1 ห้อง ห้องครัวไทยมีฟังก์ชั่นครบ 1 ห้อง งบประมาณในการก่อสร้างราว 880,000 บาท(งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่าง ปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน บ้านแต่ละหลังมีปัจจัยที่แตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

ขออนุญาติ ฝากผลงานค่ะ
หจก.อภิชา อินเตอร์เทรดดิ้ง รับสร้างบ้าน

061-5496630 099-2593343
หน้างานคลองชะอม ต.ปลายนา อ.ศรีประจันต์สุพรรณบุรี

สำหรับใครที่ชอบบ้านแนวร่วมสมัย ตกแต่งทันสมัยหรูหราภายในบ้านโทนสว่าง โล่งกว้างสะอาดตา มีความสวยคุ้มค่ากับงบประมาณที่ใช้ในการก่อสร้างมาก งบ 880,000 บาท คุ้มค่ากับงบการก่อสร้างมาก

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณManeerat Tinchart

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น-