วันพฤหัสบดี, 18 เมษายน 2567

บ้านชั้นเดียว แนวร่วมสมัย ขนาด 2 ห้องนอน โทนสีหวาน งบ 700,000 บาท

สวัสดีค่ะ ท่านผู้อ่านวันนี้บ้านถูกดีมีบ้านสวยๆสไตล์ร่วมสมัยสำหรับครอบครัวขนาดกำลังพอเหมาะ มาให้ทุกท่านได้รับชม ตัวบ้านแนวร่วมสมัยมีความสวยและโดดเด่นด้วยตัวบ้านโทนสีชมพูหวาน ตกแต่งภายในโทนสว่างสีหวานเช่นกัน ด้านหน้าบ้านมีเฉลียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ ด้านหน้าประตูกระจกติดม่าน หลังคาบ้านทรงจั๋วคู่ ในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มีทั้งหมด 80 ตร.ม จึงถือว่ามีพื้นที่กว้างขวางไม่น้อย สำหรับฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านนั้นมีครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถงรับแขก ห้องครัว บ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังพอเหมาะ ไม่สูงจนเกินไป ดูมีมิติเพิ่มขึ้น รอบบ้านมีหน้าต่างรับลมระบายอากาศ เก็บงานเรียบร้อย

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว แนวร่วมสมัยขนาดกำลังพอเหมาะ หลังคาทรงจั๋วคู่ มีความสวยด้วยโทนสีบ้านเลือกแบบหวานๆตกแต่งภายในหวานสีผ้าม่าน ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน มีห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ  1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 80 ตร.ม งบประมาณ 700,000 บาท (งบประมาณขึ้นกับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างร่วมถึงค่าช่าง ปัจจัยอื่นๆที่บ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

รอเวลาที่จะมีบ้านหลังเล็กๆเป็นของตัวเองตอนนี้เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ 2ห้องนอน1ห้องน้ำ1ห้องครัว1ห้องโถงกับงบ700000บาทค่ะ

ใครบ้านสไตล์นี้ก็คงเป็นหลังที่มีความคุุ้มค่ากับงบประมาณที่ใช้ และได้พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ร่วมถึงการสร้างบ้านที่ดูเรียบร้อยสวยงาม และถูกใจ

บ้านหลังเป็นบ้านของคุณมะนาว หวาน

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น-

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิวบ้านโมเดิร์นหลังคาทรงแหงนเล่นระดับ ผลงานก่อสร้างโดย JNHome
บ้านพักสไตล์คอนเทมโพรารี่ที่เป็นผลงานของสุรเชษฐ วงศ์น้อย
บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ต้องรู้จัดระเบียงที่สบาย รีวิวบ้านน่ารักนี้ที่ฉันรัก
บ้านสวยแนวโมเดิร์นยอดฮิต: ด้วยความสวยงามและความสะดวกสบาย
บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นที่ดูสดใส สวยงามน่าอยู่
บ้านโมเดิร์นเพิงแหงนเรียบง่ายรูปแบบนิยม