บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ร่วมสมัยสำหรับครอบครัวใหญ่ โทนสีเทา ขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ 128 ตารางเมตร

5593

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บแนวทางการสร้างสวยๆและการออกแบบตกแต่งภายในที่มีความสวยโดดเด่นและการควบคุมงบในการสร้าง สวัสดีค่ะท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมินมีบ้านสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย หลังใหญ่สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใช้สอย บ้านหลังออกแบบสไตล์โมเดิร์นผสมผสานความเป็นร่วมสมัยเข้าไปด้วยกันได้อย่างลงตัว ทั้งตัวบ้านโทนตัดขาวขอบประตูหน้าต่างเข้ากับสีหลังคา มีความลงตัว บ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังดี ทำให้บ้านดูสวยขึ้น มีมิติมากขึ้น ด้านหน้าบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน มีเฉลียงสำหรับนั่งเล่นพร้อมปูนก่อม้านั่ง ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย ตกแต่งทันสมัยมีความสวยหรูหรา ตัวบ้านมีพื้นที่กว้างขวาง สำหรับครอบครัวใหญ่ ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 128 ตารางเมตร งบประมาณ 1 ล้านต้นๆ (งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้สอยและพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่าง ซึ่งปัจจัยในการสร้างของบ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกันออกไป)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

ขออนุญาติส่งผลงานให้ชมครับ บ้านด้าย #จังหวัดเชียงรายครับขนาด3นอน2ห้องน้ำ1ห้องโถงและห้องแต่งตัวพื้นที่ใช้สอย128ตรม

ใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยงามคุ้มค่ากับราคาก่อสร้าง พื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง สวยโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ หรือสามารถสอบถามเพิ่มเติมกับทีมงานผู้สร้างได้นะคะ

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณบ้านช่าง เชียงราย

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น-