บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ร่วมสมัยสำหรับครอบครัวใหญ่ฟังก์ชั่นครบ ขนาด 3 ห้องนอน

1487

สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านสำหรับช่วงนี้ท่านผู้อ่านจะได้รับชมบ้านสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัยหลังใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอยรวมถึงฟังก์ชั่นการใช้สอยต่างๆภายในบ้าน ตจัวบ้านอกแบบสไตล์โมเดิร์นผสมผสานความร่วมสมัยเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัวทั้งหลัง บ้านโทนสีเทาอบอุ่น ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลัง พอเห็นความสวยของบ้านเพิ่มขึ้นและแลดูมีมิติ ด้านหน้าบ้านมีเฉลียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ มีพื้นที่เยอะพอสมควรพื้นกระเบื้องสะอาดตา ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยอิฐเทาตกแต่งสลับกันและระแนงแนวสีดำ รอบบ้านมีหน้าต่างสำหรับรับลมและระบายอากาศ หลังคาบ้านแบบทรงปั้นหยา ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน

ด้านหน้าบ้านมีความโดดเด่นด้วยโทนสี การตกแต่งบ้านด้านหน้า และพื้นที่จอดรถข้างบ้านที่มีการตกแต่งฐานด้วยอิฐเทาเข้ากับตัวบ้าน บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นผสมผสานความร่วมสมัยเข้าไปด้วยกันอย่างลงตัว ตัวบ้านออกแบบสไตล์โมเดิร์น ด้านในบ้านตกแต่งทันสมัยสวยงามหรูหรา ด้วยเฟอร์นิเจอร์ โคมไฟ และการติดม่านหน้าต่างที่สวยงามหลากหลายมุมมองที่ดูสวยคนและแบบ ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์การใช้สอยครบครัน 1 ห้อง 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 162.5 ตร.ม งบประมาณ 1.69 ล้านบาท (งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่าง และปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่แตกต่างกันออกไป)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

ราคา 1.69 ล้านบาท ลงเข็มพร้อมวัสดุมาตรฐาน มอก.
พื้นที่ใช้สอย 162.5 ตร.ม. 3 ห้องนอน(1ห้องนอนใหญ่)/2ห้องน้ำ/ครัว/โถงกว้าง/2 ที่จอดรถ
ต้องการที่ดินอย่างน้อย 82.5 ตร.ม. หน้ากว้างอย่างน้อย 22 ม. ลึกอย่างน้อย 15 ม.

สำหรับใครบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็คงเป็นแนวทางสวยในการสร้างบ้านเป็นของเราเองและหากสนใจอยากสร้างบ้านสวยๆสามารถสอบถามเพิ่มเติมที่คุณBenjawan Suka-arkom

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงาน คุณBenjawan Suka-arkom

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น-