บ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาดใหญ่สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใช้สอย ขนาด 3 ห้องนอน

1342

ยินดีตอนรับท่านผู่อ่านและท่านที่กำลังอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง วันนี้ บ้านถูกดี ของนำเสนอแนวทางการสร้างบ้าน สำหรับคนอยากมีบ้าน บ้านหลังสไตล์โมเดิร์น หลังใหญ่ สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใช้สอย บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 110 ตารางเมตร ถือว่าใหญ่และกว้างขวางมากๆ ทั้งการออกแบบและการตกแต่งบ้านมีความสวยโดดเด่น บ้านยกพื้นสูงด้านหน้ามีเฉลียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ กั้นด้วยรั้วเป็นขอบเขต บันไดขึ้นหันข้างตกแต่งด้วยระแนงด้านหน้า ประตูบ้านกระจกติดม่าน ตัสบ้านโทนสีอบอุ่น หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย มีความสวยโดดดเด่น ตัวบ้านยกพื้นสูง โทนสีอบอุ่น มีฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านครบครัน ประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร งบประมาณ 1ล้านบาท (งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆที่แตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

ขออนุญาตครับ โมเดิน 3 นอน 2 น้ำ 1 ครัว # 1 ล้าน

สำหรับผู้ที่มองหาแนวทางอยู่บ้านหลังเป็นอีกหลังที่มีความสวยและโดดเด่น ทั้งการออกแบบ การตกแต่ง และงบประมาณในการสร้างถือว่าคุ้มค่ากับพื้นที่ใช้สอย

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณก้าวเก้า มั่นคง

-ทางเว็บไม่รับสร้างนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น-