บ้านชั้นเดียวสไตล์ร่วมสมัย ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 750,000 บาท

1895

ยินดีตอนรับเข้าสู่เว็บไซต์แนวทางการสร้างบ้านและการตกแต่งบ้าน วันนี้บ้านถูกดี มีบ้านสไตล์ร่วมสมัยมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยและน่าอยู่ ตัวบ้านออกแบบสไตล์ร่วมสมัย มีความโดดเด่นด้วยสีบ้านเป็นบ้านอบอุ่น หน้าบ้านมีพื้นที่เฉลียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ ตัวบ้านยกพื้นกำลัง ให้บ้านมีมิติเพิ่ม หลังคาบ้านทรงปั้นหยา เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยอิฐตกแต่งสลับกันสวยงาม ด้านในบ้านตกแต่งบ้านแบบร่วมสมัย โทนสีขาวสว่าง ทำความสะอาดง่าย ในบ้านมีหังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัยตกแต่งทันสมัย มีความสวยและน่าอยู่ สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่ ด้านในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบ ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง งบประมาณในการก่อสร้าง 750,000 บาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

ขออนุญาติแอดมินค่ะ

ส่งงาน บ้านขนาด2ห้องนอน 2ห้องน้ำ งบก่อสร้าง750000 สถานที่ก่อสร้าง บ้านหนองหลวง อ.โนนนารายณ์ จ.สุรินทร์ค่ะ

ใครที่อยากมีบ้านและยังหาแนวทางในการสร้างบ้าน บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวย และมีฟังก์ชั่นครบ งบประมาณในการก่อสร้างก็ถือมีความคุ้มค่า

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณNonglak phonprayod

ตัวบ้านโทนสีอบอุ่น มีหน้าต่างรอบบ้านทุกห้องสำหรับรับลมและแดดทหลังคาบ้านแบบปั้นหยา เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยอิฐแดดสลับอ่อนเข้ม

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น-