บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญที่มีพื้นที่ 115 ตร.ม 3 ห้องนอน

2203

ยินดีตอนรับเข้าสู่เว็บไซต์สำหรับผู้ที่มองหาแนวทางในการสร้าง บ้านถูกดี ในวันนี้มีบ้านสไตล์โมเดิร์น มาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยและความโดดเด่นทั้งการออกแบบและการตกแต่ง ตัวบ้านมีความสวยโดดเด่นด้วยตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยเยอะ จึงเหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใชส้สอย บ้านออกแบบสไตล์ที่เป็นที่นิยมมากคือแบบโมเดิร์น หลังคาไล่ระดับความสูงลงต่ำ ทำให้ตัวบ้านมีความสวยและมีมิติเพิ่มขึ้น โทนสีที่ใช้เป็นสีขาวส้มตัดกัน ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่เฉลียงและระเบียงแยกกัน สำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ ตัวบ้านใช้อิฐมวลเบาในการก่อสร้าง

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งสวยทันสมัย ตัวบ้านออกแบบสไตล์โมเดิร์น หลังใหญ่สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ด้านในบ้านตกแต่งโทนสีขาวสว่าง รอบบ้านมีหน้าต่างสำหรับรับลมและแดดในช่วงกลางวัน ภายในบ้านประกอบไปด้วย ห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พร้อมด้วยอุปกรณ์ในการใช้สอยในครัวครบ พื้นที่ทั้งหมดของบ้าน 115 ตร.ม งบประมาณ 1.2 ล้านบาท

(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ในการก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆที่แตกต่างกัน)

สำหรับใครที่ยังนึกแนวทางในการสร้างบ้านไม่ออก บ้านหลังเป็นอีกแนวทางสำหรับคนอยากมีบ้านหลังใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย บ้านหลังก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยและคุ้มค่ากับงบประมาณในการสร้าง

ข้อขอบคุณข้อมูลจากคุณGagaa Neng

ทีมงานผู้สร้างบ้านคุณPemin Jiemjitpolchai

สอบถามเกี่ยวการก่อสร้างบ้านได้ที่บริษัท #เปมินวิศวกรรม

  • โทร 064-415-9666

ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่เฉลียงและระเบียงแยกกัน สำหรับใช้สอยพื้นที่อเนกประสงค์ ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน และรอบบ้านมีหน้าต่างสำหรับรับลมและแดดในช่างกลางวัน

ด้านข้างบ้านเทพื้นรอบบ้านสำหรับเดินหรือตกแต่งสวนและใช้สอยได้อเนกประสงค์ ฐานของบ้านใช้โทนสีเทา ยกพื้นกำลังพอเหมาะ ทำให้บ้านดูสวยขึ้น

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น-