บ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย สำหรับครอบครัวใหญ่ ขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ 124 ตารางเมตร

4023

ยินดีตอนรับเข้าสู่เว็บแนวทางการสร้างและไอเดียดีๆในการสร้างเพื่อเป็นแนวทางและการควบคุมงบประมาณต่างๆในการก่อสร้าง ตัวบ้านมีความสวยโดดเด่นทั้งภายในและภายนอก บ้านโทนสีอบอุ่น ตกแต่งเสาและมุมด้วยอิฐตกแต่งสลับสีอ่อนและสลับกันเพื่อความสวยงาม ด้านหน้าบ้านมีเฉลียงและพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ ด้านหน้ามีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางเพราะมีการเพิ่มพื้นที่ใช้อีก 12 ตารางเมตร สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนพร้อมด้วยปูนก่อม้านั่ง ในบ้านโทนสีสว่างหน้าต่างติดม่าน ประตูบ้านแบบไม้ลายสวยงาม หลังคาบ้านแบบปั้นหยา ในบ้านมีฟะงก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ในบ้านมีห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถงรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องครัวไทย

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอยเพราะตัวบ้านมีพื้นกว้างขวางมากในบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 88 ตารางเมตร ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถงรับแขก 1 ห้อง ห้องนั่งเล่น 1 ห้อง ห้องครัว  1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 124 ตารางเมตร งบประมาณ 1,350,000 บาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการก่อสร้าง)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

ฝากผลงานก่อสร้าง สักหลังค่ะ บ้านพักอาศัย ค.ส.ล ขนาด3ห้องนอน2ห้องน้ำ1ห้องครัว1ห้องรับแขก1ห้องนั้งเล่น พร้อมระเบียงหลังบ้าน
ราคาก่อสร้าง 1,350,000บาท สถานที่ก่อสร้าง
นครราชสีมา

สำหรับผู้สนใจอยากมีบ้านสามารถสอบถามได้กับข้อมูลติดต่อทีมงานผู้สร้างได้ตามลิงค์ข้างล่างได้เลยนะคะ เพราะบ้านมีความสวยและโดดเด่นด้วยพื้นที่ งบประมาณ และการออกแบบ

สอบถามเพิ่มเติมที่คุณPT Houre

ตัวบ้านยกพื้นกำลังพอดีพอเหมาะ ทำให้บ้านมีความสวยเพิ่มขึ้น มีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน เน้นพื้นที่การใช้สอย ประตูบ้านแบบไม้ลายสวยงาม

พื้นที่เฉลียงหน้าบ้านสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ที่เพิ่มเติมสำหรับนั่งเล่นหรือใช้อเนกประสงค์ พื้นกระเบื้องลายสวยงามมีความโดดเด่น

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น-