บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ออกแบบทันสมัย ขนาด 2 ห้องนอน

2551

ยินตอนรับเข้าสู่เว็บไซต์ไอเดียและแนวทางการสร้างบ้านสวยๆสำหรับผู้ที่อยากมีบ้าน รวมถึงแนวทางการจัดการเรื่องการควบคุมงบประมาณในการก่อสร้างบ้าน บ้านหลังนี้ออกแบบเป็นแนวโมเดิร์น ตัวบ้านเน้นพื้นที่การใช้สอยเพราะมีความสวยโดดเด่นและกว้าง การออกแบบมีความเป็นเอกลักษณ์ ทั้งภายในและภายนอก มีความหรูหี่ทันสมัย ในบ้านตกแต่งโทนสีสว่าง รอบบ้านมีหน้าต่างสำหรับรับลมและแดด ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนประสงค์ หลังคาบ้านแบบเพิงหมาแหงนไล่ระดับ ตัวบ้านโทนสีขาวตัดสีขอบหน้าต่าง

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดใหญ่สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ตัวบ้านออกแบบแนวโมเดิร์น โทนสีขาว ทั้งในบ้านและนอกบ้าน  ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ตัวบ้านด้านในประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องรับแขกหรือโถง 1 ห้อง ห้องครัวแบบทันสมัย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 144 ตารางเมตร งบประมาณ 1.1 ล้านบาท (งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่าง รวมถึงปัจจัยในการก่อสร้าง บ้านแต่ละหลังมีปัจจัยที่แตกต่างกัน)

ข้อความจากผู้โพสท์ สมาชิกกลุ่มคนแบบบ้าน

เสร็จเรียบร้อย.ออกแบบเองเรียบๆง่ายๆพอได้มั้ยคะ.พื้นที่ 144 ตรม.งบ1.1 ล้านค่ะ.

ใครชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้คงเป็นอีกหลังที่มีความสวยโดดเด่นและทันสมัย ทั้งการออกแบบและการควบคุมงบประมาณในการก่อสร้าง

ขอขอบคุณที่มาBeyond Kia

ตัวบ้านมีความสวยโดดเด่นและสง่าด้วยการออกแบบหลังคาบ้านที่มีความเป็นที่นิยมมากในยุคปัจจัน ทั้งด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง รวมถึงการเลือกใช้โทนสีบ้านที่ลงตัว

พื้นที่ในการใช้สอยมีความกว้างขวาง ทั้ง 144 ตารางเมตร ทุกพื้นที่มีความคุ้มค่ากับงบประมาณที่ก่อสร้าง ทั้งภายในและด้านนอก หน้าบ้านมีเพิงบังและหลังบ้าน ตัวบ้านยกพื้นกำลังพอเหมาะ พอเห็นความสวยของบ้านเพิ่มขึ้น

ด้านในบ้านมีความสวยและโดดเด่น ด้วยการปูพื้นกระเบื้องโทนขาวสว่างทำความสะอาด

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น-