บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ขนาด 1 ห้องนอน งบ 750,000 บาท

5475

ยินดีตอนรับเข้าสู่เว็บไซต์ไอเดียในการสร้างบ้านสไตล์โมเดิร์นในการหลสากหลายในการออกแบบและการตกแต่ง ตัวบ้านออกแบบโมเดิร์นลอฟท์ปูนเปลื่อยผนังขัดมัน มีความสวยโดดเด่นมากผู้ที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยและคุ้มค่ากับงบประมาณที่วางไว้ ในบ้านมีห้องนอน 1 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง เป็นโมเดิร์นลอฟท์ทั้งหลัง ตกแต่งภายก็แบบโมเดิร์นเช่นกัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มีความโดดเด่นน่าอยู่ ขนาดกำลังพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ภายในบ้านมีห้องนอน 1 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์กว้างขวาง ปูกระเบื้องลวดลสยสวยงามเข้ากับโทนสีบ้าน(งบประมาณในการสร้างบ้านขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่าง และปัจจัยอื่นที่ในการสร้าง บ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกันออกไปตามงานที่สร้าง)

ข้อความจากผู้โพสท์

ขออนุญาตแอดมินค่ะ
บ้านชั้นเดียว 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำแวะไปฉาบลอฟท์เห็นแบบบ้านเล็กๆสวยดีเอามาฝากค่ะก่อสร้างโดย ทีมอิทธิพันธ์ก่อสร้าง

สำหรับใครที่อยากมีบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์บ้านหลังนี้ก็เป็นแนวทางในการสร้างบ้านได้หลายด้านทั้งการออกแบบบ้านและการตกแต่งรวมถึงงบประมาณในการสร้างบ้าน

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณอิทธิพันธ์ ก่อสร้าง

งานกระเบื้องมีความสวยและเข้ากับตัวบ้านทั้งพื้นในบ้านและพื้นที่เฉลียงใช้กระเบื้องลายโทนขาวเทา ผนังบ้านแบบปูนขัดมันตามสไตล์โมเดิร์นลอฟท์

พื้นที่หน้าบ้านกว้างขวางสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่งสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังพอเหมาะให้บ้านดูโดดเด่นขึ้น

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะเป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น-