บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดกะทัดรัด สำหรับคนมีงบจำกัด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

8116

สวัสดีท่านผู้อ่านค่ะ ช่วงนี้เว็บบ้านถูกดี มีบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นขนาดกะทัดรัด สำหรับคนงบน้อยที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง ตัวบ้านโทนสีอบอุ่นตัดสีขาว ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ในบ้านมีฟังก์ชันการใช้สอยอาทิ ห้องนอน ห้องน้ำ และห้องโถง เจ้าของบ้านเป็นผู้ซื้อวัสดุในการก่อสร้างจึงทำให้ควบคุมงบประมาณในการสร้างได้ค่อนข้างเยอะพอสมควร ตัวบ้านมีพื้นที่ทั้งหมด 45 ตารางเมตร หลังคาเพิงหมาแหงน สร้างด้วยงบประมาณ แสนปลายๆ

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงน ออกแบบกะทันรัด สำหรับครอบครัวเริ่มต้น ควบคุมงบประมาณเองจึงทำให้งบไม่บานปลายมาก ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอย เช่น ห้องนอน 1 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง และครัว พื้นที่ใช้สอย 45 ตารางเมตร งบประมาณ แสนปลายๆ(งบประมาณในการสร้างบ้านขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆบ้านแต่ละหลังมีปัจจัยความแตกต่างกันออกไป)

ข้อความจากเจ้าของบ้านสมาชิกกลุ่มคนแบบบ้าน

เสร็จแล้วครับบ้านน้อยในป่าใหญ่

สำหรับผู้ที่มีงบประมาณที่จำกัดและอยากมีบ้านแบบกะทัดรัด ไม่ใหญ่จนเกินไปบ้านหลังก็สามารถตอบโจทย์ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งการออกแบบ การควบคุมงบในการสร้างบ้าน

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณThanongsak Arsenal

ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยเฉลียงบ้านอเนกประสงค์ ปูด้วยพื้นกระเบื้องลายสวยงาม ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังดี เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยโคมไฟ

ภายในบ้านมีหน้าต่างสำหรับรับลมในช่วงกลางวันและแดด ส่วนโทนสีเป็นโทนอบอุ่น

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น-