บ้านชั้นเดียว สไตลร่วมสมัยหลังคาทรงจั๋วคู่ สำหรับครอบครัวใหญ่ ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

958

ยินดีตอนรับเข้าสู่เว็บบ้านถูกดี เว็บแนวทางในการสร้างบ้านและไอเดียดีๆสวยๆในการสร้างบ้าน สำหรับช่วงนี้แอดมินมีบ้านชั้นเดียว แนวร่วมสมัยหลังคาทรงจั๋งมาให้ได้รับชมความสวยและความน่าอยู่พร้อมด้วยความคุ้มค่ากับราคาการก่อสร้างมาก ทั้งการออกแบบและการตกแต่งมีความทันสมัย ในบ้านตกแค่งบ้านแบบร่วมสมัย ใช้โทนขาวสว่างดูหรูหราทำความสะอาดง่าย หน้าต่างประตูติดม่านสวยงามพร้อมกับการรับลมและแดดในตอนกลางวัน ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ โถงรับแขก ห้องครัวแบบมินิมอลสวยน่าใช้พร้อมฟังก์ชั่นในห้องครัว

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัยหลังคาบ้านทรงจั๋วคู่ สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใช้สอย ทั้งในบ้านและนอกมีบ้านพื้นที่กว้างขวาง ด้านบ้านมีเฉลียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ปูนกระเบื้องเข้ากับโทนสีของบ้านเพื่อความสวยและใช้สอยอเนกประสงค์ เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยอิฐสลับอ่อนเข้ม และโคมไฟ ภายในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวมินิมอล 1 ห้องพร้อมด้วยพื้นที่ใช้สอย 90 ตร.ม งบประมาณ 850,000 บาท (งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่แตกต่างกันออกไป)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

ส่งมอบงานอย่างเป็นทางการบ้านทรงจั่ว
2นอน2น้ำ1ครัว1โถงใหญ
ขอขอบคุณ​พีสมปองพร้อมครอบครัว​ที่ไว้วางใจให้เราได้มาสานฝันสร้างบ้านให้ท่าน
ทีมงาน M&N THEM​ ก้ขออวยพรให้ท่านและครอบครัว​จงมีแต่ความสุข บ้านนี้อยู่แล้วรวยเฮงๆหมานๆเด้อจ้าจากใจช่าง

สำหรับผู้ที่สนใจอยากสร้างบ้านเป็นของตัวเองแต่ยังหาแนวทางในการสร้างบ้านไม่ได้บ้านหลังเป็นอีกหลังที่มีความสวยโดดเด่น ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางและงบประมาณการก่อสร้างที่ถือว่าคุ้มค่าเกินราคา

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณAem-on Kamwaing

ด้านหลังบ้าน มีทางลาดรอบบ้านสำหรับเดินและตกแต่งเพิ่มเติม พร้อมด้วยหน้าต่างสำหรับรับลมและระบายอากาศในช่วงกลางวัน

ภายในห้องโถงใหญ่ของบ้าน มีพื้นที่กว้างขวางเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบตกแต่งบ้าน เพราะสามารถตกแต่งได้หลากหลายแบบ ภายในโทนสว่างทำความสะอาดง่าย

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น-