บ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย ขนาด 3 ห้องนอน ต่อเติมครัว งบประมาณ 1.1 ล้านบาท

5007

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านเว็บ บ้านถูกดี ทุกท่านช่วงนี้แอดมินมีบ้านตกแต่งแบบร่วมสมัยสำหรับผู้ที่ชอบบ้านแบบร่วมสมัยผสมผสานแบบโมเดิร์นมาให้ท่านที่กำลังมองหาไอเดียในการสร้างบ้านอยู่ได้รับชม เพื่อใครยังนึกแนวทางไม่ออกบ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความโดดเด่น ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย ตกแต่งภายในบ้านแบบร่วมสมัย บ้านโทนสีอบอุ่น มีหน้าต่างรอบบ้านสำหรับระบายอากาศ ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่เฉลียงสำหรับพักผ่อนและใช้สอยอเนกประสงค์พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่ง พื้นปูด้วยกระเบื้องลายสวยงาม หลังคาบ้านแบบทรงปั้นหยา เสาหน้าบ้านตกแต่งอิฐตกแต่งสลับสีอ่อนเข้ม

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่ก่อสร้าง และมีความโดดเด่นด้วยการออกแบบ และมีฟังก์ชั่นการใช้สอยแบบครบครัน ด้วยการออกแบบทั้งภายนอกภายในมีโทนสีเข้าด้วยกันจึงทำให้บ้านมีความสวยเพิ่มมากขึ้นไปอีก ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวต่อเติมอีก 15 ตร.ม พื้นที่ใช้สอย 90 ตร.ม งบประมาณในการสร้าง 1.1 ล้านบาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆบ้านแต่ละหลังมีปัจจัยในการสร้างแตกต่างกันไปตามสถานการณ์)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

ขออนุญาตแอดมินฝากผลงานก่อสร้างครับ
เรียบร้อยอีก 1 หลังวังม่วง สระบุรี
3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว กับโถงรับแขกกว้างๆ
ตัวบ้าน 90 ตรม.ต่อครัวหลังบ้านอีก 15 ตรม.

ใครชอบบ้านแนวนี้ก็คงเป็นอีกหลังที่มีความสวยและโดดเด่นไม่แพ้กันเลยทีเดียว และสามารถถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานก่อสร้างได้ตามลิงค์ด้านล่างได้เลยค่ะ

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณช.ยิ่ง วิศวกรบ้านนอก

ด้านหน้ามีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครันทั้งภายในและภายนอก ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่เฉลียงและปูนก่อม้านั่งสำหรับพักผ่อนอเนกประสงค์

รอบบ้านมีหน้าต่างสำหรับเปิดรับลมและแดดในตอนกลางวัน ตกแต่งมุมบ้านด้วยไม้ฝาเฌอร่าโทนเทาตามมุมบ้าน การเก็บงานเรียบร้อย

ภายในบ้านตกแต่งโทนสีสว่าง ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน ปูนกระเบื้องขาวเงาทำความสะอาดง่าย

พื้นที่ต่อเติมห้องครัว 15 ตร.ม

พื้นที่ด้านในห้องครัวปูด้วยพื้นกระเบื้องลายไม้

ภายในห้องโถง

เคาเตอร์สำหรับใช้สอยในห้องครัว

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น-