บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย 3 ห้องนอน พื้นที่ 160 ตร.ม

2471

ยินดีต้อนรับอีกครั้งกับ เว็บไซต์แนวทางการสร้างบ้านหลากหลายสไตล์ตามใจคุณ วันนี้ บ้านถูกดี มีบ้านแนวโมเดิร์น หลังใหญ่ สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย เพราะตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร จึงเป็นบ้านที่กว้างขวางมาก ตัวบ้านยกพื้นสูงกำลังพอเหมาะไม่สูงเกินไป ทำให้บ้านมีความสวยและเพิ่มมิติ มีบันไดทางขึ้นด้านหน้าบ้านพร้อมด้วยพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์หน้าบ้าน ในบ้านตกแต่งบ้านโทนสว่าง พร้อมด้วยหน้าต่างทุกห้องเพื่อรับลมและระบายอากาศ แต่ละห้องติดม่านหน้าต่างสวยงามสไตล์ร่วมสมัย หรูหรา หลังคาบ้านแบบเพิงหมาแหงนไล่ระดับข้าง ในบ้านพร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ทั้งห้องนอน ห้องน่ำ ห้องทานอาหาร ห้องครัวแบบมินินมอล

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น เน้นพื้นที่ใช้สอย ตกแต่งภายในแบบทันสมัย โทนสว่าง พร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านแบบครบครัน ภายในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องทานอาหาร 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างราว 1 ล้านต้นๆ(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆ บ้านแต่ละหลังมีปัจจัยการสร้างที่แตกต่างกัน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

รับมอบอย่างเป็นทางการ บ้านชั้นเดียว 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องทานอาหารและห้องครัว และระเบียงด้านหลังยื่นลงไปในสระหลังบ้าน

สำหรับใครที่มองหาบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ดูสวย กว้างขวางและโดดเด่นอยู่บ้านหลังก็เป็นอีกหลังที่สวยและน่าอยู่มาดเช่นกัน ด้วยงบการสร้างที่มีความคุ้มค่ากับพื้นที่ใช้สอย จึงเป็นบ้านอีกหลังที่น่าอยู่มากเหลือเกิน

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณKhunjan Khureerung

ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ตัวบ้านมีความโดดเด่นเพิ่มขึ้นด้วยการยกพื้น ทำเกิดมิติมีความสง่าและสวยไปอีก

ด้านข้างบ้านบริเวณทางยืนลงไปในสระน้ำ มีแนวทางเดินเชือมติดกัน โทนสีที่ใช้โทนเดียว ทำให้เพิ่มบรรยากาศหลากมุมมอง

ห้องตกแต่งแบบมินิมอล มีความสวยฟังก์ชั่นการใช้สอยหรืออุปกรณ์ต่างๆรวมถึงการออกแบบจุดวางของใช้ได้เหมาะกับการใช้งาน

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น-