วันพฤหัสบดี, 18 เมษายน 2567

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน สำหรับครอบครัวใหญ่ พื้นที่ 104 ตารางเมตร

ยินดีตอนรับสู่ บ้านถูกดี ชุมชนไอเดียหรือแนวทางการสร้างบ้านสวยๆ วันนี้มีบ้านแนวโมเดิร์น ตกแต่งทันสมัยมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยและโดดเด่นอีกแล้วเช่นเคย บ้านหลังนี้มีความโดดเด่นตรงการออกแบบและการเล่นสีเทาตัดสี ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน ด้านในบ้านตกแต่งทันสมัย แบบหรูหราและมีความโดดเด่นด้วยการตกแต่งไฟในบ้าน ตัวบ้านยกพื้นกำลังพอเหมาะทำให้บ้านมีมิติเพิ่มขึ้นและดูสง่า หลังคาบ้านเลือกแบบเพิงหมาแหงน ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ พร้อมด้วยม้านั่งสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน หน้าบ้านปูกระเบื้องลายสวยงาม ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย เพราะด้านในบ้านกว้างขวาง ทุกพื้นที่มีความคุ้มค่ามาก ทั้งการออกแบบ และการตกแต่งมีความโดดเด่นมาก ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง หอ้งโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอยในบ้าน 104 ตารางเมตร งบประมาณ 850,000 บาท

งบประมาณในการสร้างบ้านขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

เสร็จแล้วส่งงานครับ
3นอน2น้ำ1ครัวในงบ850000ครับ

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังก็คงเป็นบ้านที่มีความสวยโดดเด่นและถูกใจใครหลายคนไม่น้อย สามารถสอบถามได้ตาม ที่อยู่ลิงค์ด้านล่างของทีมงานก่อสร้างได้นะคะ

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณพิเชษฐ เผือกแผ้ว

 

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น-