บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวพอเหมาะ 2 ห้องนอน งบ 450,000 บาท

1274

ยินดีตอนรับเข้าสู่เว็บบ้านถูกดี วันนี้มีบ้านสวยๆสไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังพอเหมาะ สำหรับคนงบน้อย มาให้ได้รับชมความสวยและความน่าอยู่มากๆอีกหลังหนึ่ง เพื่อเป็นแนงบันดสลใจกับใครหลายๆคนที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง และยังไม่มีไอเดียในการสร้างบ้าน บ้านหลังนี้ตัวบ้านสร้างแบบโมเดิร์นหลังคาเพิงหมาแหงน ตัวบ้านโทนสีอบอุ่น ในบ้านตกแต่งทันสมัย มีความสวยและโดดเด่นด้วยการยกพื้น ทำให้ดูมีมิติเพิ่มขึ้น ด้านหน้าบ้านมีหังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังพอเหมาะ สำหรับคนงบประมาณจำกัด แต่ก็สามารถมีบ้านเป็นของตัวเองได้ทั้งสวยและกว้างขวาง น่าอยู่มากๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 64 ตร.ม 450,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆ)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

มาให้กำลังใจสำหรับคนงบน้อยแต่อยากมีบ้านค่ะ หลังนี้เราสร้างให้แม่ที่เชียงใหม่ ทรงโมเดิร์น 2ห้องนอน 1ห้องรับแขก 1ห้องน้ำ 1ห้องครัวและลานซักล้าง สนนราคา 450,000 บาท เนื้อที่ใช้สอย 64ตรม. (รวมค่าต่อเติมและราคาวัสดุบางชิ้นที่สูงกว่าราคาที่ผรม.กำหนด) ใช้ผู้รับเหมาเจ้าเดียวตลอดการสร้าง เราดูแลการสร้างเองผ่านไลน์ คุยกับผู้รับเหมาและส่งรูปอัพเดทตลอด รวมถึงการจ่ายค่างวดในแต่ละเฟส โชคดีที่ได้ผรม.ดีและซื่อตรง คุยง่าย งานที่ออกมาสวย งานละเอียด

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียในการสร้างบ้านแบบคนงบน้อย บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกแนวทางในการสร้างบ้านได้อย่างดียิ่งเลยก็ว่าได้ เพราะมีความสวยและคุ้มค่ามาก

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณkritty pin

ด้านหน้าบ้านมีความสวยและโดดเด่น มีพื้นที่ด้านหน้าบ้านสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ หน้าบ้านแบบกระจกติดม่าน

มุมด้านข้าวบ้านมีหน้าต่างรอบบ้านสำหรับรับลมและระบายอากาศในตอนกลางวัน รอบบ้านเทปูนเป็นทางเดิน ตกแต่งด้วยดอกไม้

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น-