วันพฤหัสบดี, 18 เมษายน 2567

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ เน้นพื้นที่ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้มีบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังกำลังพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป มีความโดดเด่น ด้วยการออกแบบเองของเจ้าของบ้าน จึงทำให้การควบคุมงบประมาณไม่บานปลายมากนัก และได้บ้านที่หลังใหญ่ มีพื้นที่ 105 ตารางเมตร ถือว่าใหญ่และคุ้มค่าในการสร้าง ตัวบ้านออกแบบสไตล์โมเดิร์นตกแต่งทันสมัย ในบ้านตกแต่งแบบร่วมสมัย โทนสว่างตกแต่งสวยงามด้วยม่าน ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ปูด้วยกระเบื้องลายสวยงาม มีปูนก่อม้านั่งสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนอเนกประสงค์

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังพอเหมาะ ไม่ใหญ่จนเกินไปและไม่เล็กเกิน พอดี ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครันทั้งในและนอกบ้าน มีห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องแต่งตัวห้องเสื้อและห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 105 ตารางเมตร งบประมาณ 650,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ในการก้อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้าง)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

อัพเดทล่าสุด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องเล็ก(ห้องเสื้อผ้า) 1โถง 1ครัว งบประมาณจบที่ 6.5แสน บ้านขนาด105ตร.ม. สร้างที่โคราช ติชมได้ครับปล.สำหรับคนที่จะถามหาแบบไม่มีนะคับ ไม่ได้ซื้อแบบ คิดแบบเอง ละก็ไม่ได้เป็นผุ้รับเหมาด้วยคับบ้านตัวเอง

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็คงเป็นแนวทางดีๆในการสร้างบ้านทั้งการออกแบบและงบประมาณในการก็สร้าง ถือว่าสวยและคุ้มค่ามาก

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณYossatorn Todsangnoen

ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่งสำหรับพักผ่อนอเนกประสงค์ หน้าบ้านแบบกระจกติดม่าน

เฉลียงบ้านปูกระเบื้องลายสวยงามเป็นระเบียง กว้างขวาง เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยโคมไฟเข้ากับลายเสา มีความโดดเด่นลงตัวมากๆ บ้านโทนสีเทาตัดขาว มีหน้าต่างระบายลมและแดดในตอนกลางวัน

-ทางเว็บไม่รับวร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น-

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิวบ้านโมเดิร์นหลังคาทรงแหงนเล่นระดับ ผลงานก่อสร้างโดย JNHome
บ้านโมเดิร์นสวยเรียบหรู: เรียงรายละเอียดแบบบ้านที่ทันสมัยและทันสมัย
บ้าน2 ชั้นใต้ถุนสูง สไตล์โมเดิร์นลอฟท์: ประหยัดและสวยงาม
บ้านพักสไตล์คอนเทมโพรารี่ที่เป็นผลงานของสุรเชษฐ วงศ์น้อย
แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ประทับใจ
บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็ก: ความสวยงามและประหยัด