้บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 78 ตร.ม

4288

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น โทนสีเทาตัดส้ม สวัสดีค่ะ บ้านถูกดี มีบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงน ขนาดกำหลังพอเหมาะไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไปมีความสวยและพอดีมากๆทั้งการออกแบบและการตกแต่งภายในบ้านมีความสวยและโดดเด่น ตัวบ้านยกพื้นกำลังดี เพิ่มความสง่าให้กับตัวบ้าน ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่เฉลียงกั้นด้วยรั้วสเตเลส บันไดขึ้นด้านข้าง ปูพื้นกระเบื้องลายสวยงาม ด้านในบ้านแต่ละห้องมีโทนสีที่แตกต่างกัน ที่ให้ความรู้สึกแตกต่างกันออกไป ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถงรับแขก ห้องครัวไทย ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 78 ตารางเมตร

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงน ขนาดกำลังพอดีมีความโดดเด่น ตัวบ้านโทนสีเทาตัดด้วยสีส้มเชิงหลังคา ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน 78 ตารางเมตร งบประมาณ 750,000 บาท

งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างอีกมากมาย ไม่สามารถระบุได้ชัดเจน เพราะปัจจัยรวมด้วยหลายอย่าง

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

ส่งมอบงานสร้างบ้านขนาด
2ห้องนอน2ห้องน้ำ
1ห้องรับแขก1ห้องครัวแยก
78ตรม. 750,000บาท
สถานที่ก่อสร้าง ต.เกาะขนุน อ.พนมสารคามฉะเชิงเทรา คับ

ใครที่ชอบบ้านสไตล์นี้ก็คงถูกใจไม่น้อย เพราะการออกแบบ การตกแต่ง รวมถึงการเก็บรายละเอียดของตัวบ้านมีความละเอียดร้อยเรียน และที่สำคัญภายในบ้านกว้างขวาง ตกแต่งสวยคุ้มค่ากับราคาก่อสร้าง

บ้านหลังนี้ก่อสร้างโดยทีมงานคุณอุทัย การช่าง