บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น โทนสีอบอุ่น ขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ 127.6 ตร.ม

1844

สวัสดีดีค่ะ ท่านผู้อ่าน วันนี้มีบ้านสไตล์โมเดิร์น มาให้ท่านที่กำลังอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง แต่ยังหาแนวทางสวยๆในการสร้างบ้านเป็นของเรายังไม่เจอ บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่สร้างด้วยงบประมาณที่สวยและคุ้มค่าราคาก่อสร้าง เพราะตัวบ้านมีพื้นที่กว้างขวาง ทั้งการตกแต่งที่โดดเด่น ทั้งภายในภายนอก การเลือกโทนสีอบอุ่น ด้านในบ้านโทนสว่างโปร่งโล่ง สบายทำความสะอาดง่าย มีหน้าต่างระบายอากาศและแดดในตอนกวางวัน การตกแต่งภายในบ้านร่วมสมัยทันสมัยหรูหราด้วยการติดม่าน มีฟังห์ชั่นการใช้สอยในบ้านที่ครบครัน(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นอีกมากมาย)

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย เพราะตัวบ้านมีความกว้าง พื้นที่ทั้งหมด 127.6 ตร.ม จึงทำให้มีพื้นที่ที่ค่อยข้างกว้างขวางมาก ตัวบ้านออหแบบโมเดิร์น ตกแต่งทันสมัย ภายในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง ด้านหน้าบ้านมีเฉลี่ยงพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พร้อมด้วยม้านั่งสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน หรือรับแขกก็สามารถทำได้อย่างสบาย เพราะมีพื้นที่กว้าง งบประมาณในการก่อสร้างราว 8.65 แสนบาท

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

สิ้นสุดการรอคอย 4 เดือนกว่าๆ สำหรับบ้านหลังแรก ช่างเหมาเบ็จเส็จ 8.65 แสน 3นอน2น้ำ1ครัว 1รับแขก(เสาสำเร็จ)
ปล.ไม่รวมส่วนต่างเพิ่มเติม ประตู&กระเบื้อง เผื่อเป็นแนวทางสำหรับท่านที่ต้องการสร้างบ้านครับ

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาแนวทาง และสไตล์บ้านแบบโมเดิร์นอยู่บ้านหลังก็ถือว่าเป็นแนวทางได้สวย ทั้งการออกแบบ พื้นที่ใช้สอยของตัวบ้าน และงบประมาณในการก่อสร้าง

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณBuncha Pa-ngam 

ด้านหน้าบ้าน มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางพร้อมปูนก่อม้านั่งสำหรับพักผ่อน หน้าบ้านกระจกติดม่าน

ด้านในบ้าน

ด้านข้างบ้าน

ด้านหลังบ้าน

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น-