บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ยกพื้นสูง พื้นที่ 55 ตร.ม

6982

บ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังพอดีมีความสวยและโดดเด่น สวัสดีค่ะท่านผู้อ่าน ช่วงนี้แอดมินมีบ้านสไตล์โมเดิร์นยกพื้น มาให้ท่านที่กำลังมองหาแนวทางสำหรับบ้านยกสูง บ้านหลังนี้สร้างแบบโมเดิร์น โทนสีอบอุ่น ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอย รั้วกั้นด้วยสเตนเลสตกแต่งด้วยเสาอิฐตกแต่งสลับเข้มอ่อน เพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวบ้าน เพิ่มเติมด้วยไฟส่องสว่าง ให้ความหรูหรา ในบ้านโทนสว่าง รอบบ้านมีห้องต่างทุกห้องสำหรับรับลม หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ฐานบ้านสีเทาเข้ม ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ด้วยพื้นที่ 55 ตารางเมตร ถือว่าไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไปพอดีสมส่วนและราคาก่อสร้าง

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งสวยทันสมัย ตัวบ้านโดดเด่นด้วยการยกพื้นและการตกแต่งอิฐเสาบ้านสลับสี ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน 55 ตารางเมตร งบประมาณ 5 แสนบาท

(งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ในการก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆอีกมากมายที่มีอยู่รวมด้วย)

ข้อความจากผู้โพสท์

เพียงแค่มีฝัน
เป็นแนวทางให้คนมีฝันค่ะ.
2นอน 1น้ำ ครัวโถง
55 ตรม.
ราคา5แสน
#เจ้าของบ้านพอใจช่างก็ภูมิใจ

ใครชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็คงเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างบ้านได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบและตกแต่งบ้านและงบประมาณในการก่อสร้าง

ขอขอบคุณข้อมูลจากคุณLadda Pajane

ด้านหน้าบ้าน

บ้านยกสูงมีความโดดเด่น

ภายในตัวบ้าน

ด้านข้าง

มุมประตู

ห้องน้ำ

ห้องครัว

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น-