บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่กสารใช้สอย

922

เจอกันอีกแล้วเช่นเคย กับเว็บบ้านถูกดี สำหรับผู้ที่มองหาแนวทางในการสร้างบ้าน เว็บของเรามีบ้านให้ท่านได้นำไปเป็นแนวทางในการสร้างบ้านหลากหลายสไตล์ ทั้งการตกแต่ง การออกแบบ การก่อสร้าง และงบประมาณที่ใช้ในการก่อสร้างของบ้านแต่ละหลังที่มีความสวยโดดเด่นและคุ้มค่ามากๆ สำหรับบ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยโดดเด่น ทั้งการก่อสร้างและโทนสีอบอุ่น เน้นพื้นที่การใช้สอย การตกแต่งภายในบ้านแบบร่วมสมัย ตกแต่งโทนโมเดิร์นลอฟท์ ผนังปูนขัดมัน ด้านหน้ามีพื้นที่ระเบียงใช้สอยกว้างขวางอเนกประสงค์หรือสามารถรับแขกหน้าบ้านก็สามารถทำได้ เพราะมีพื้นที่กว้างขวางมากๆ พร้อมด้วยม้านั่งยาวนั่งได้หลายคน ไม้ระเบียงไม้ประดู่แท้ทุกแผ่น  ไม้ระแนง SCG ย้อมไม้ด้วยสีไม้ประดู่

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นการใช้สอย เพราะในบ้านกว้างขวาง พร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ระเบียงหน้าบ้านกว้างขวาง ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 178 ตารางเมตร งบประมาณ 1.5 ล้านบาท(งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน ซึ่งบ้านแต่ละหลังมีปัจจัยที่ต่างกันออกไป)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

มือใหม่หัดLOFT. การผสมผสานระหว่าง. ปูนเปลือย. อิฐโชว์. ไม้ประดู่. พอได้ไหมคับ. ฝากเนื้อฝากตัวด้วย. ทีมงานช่างไกรศร. อุบลฯ

บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยโดดเด่น เน้นพื้นที่การใช้สอย ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง การเก็บงานในการก่อสร้างสวยเรียบร้อย

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณKhunkai Kairath

มุมภายในบ้านตกแต่งด้วยการโชว์อิฐสลับสีอ่อนเข้มเพื่อความสวยงาม