บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ทันสมัยทรงสวย ขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ 110 ตร.ม

2211

สวัสดีค่ะ เจอกันอีกแล้ว ช่วงนี้แอดมินมีบ้านสไตล์โมเดิร์น ออกแบบทันสมัย ตกแต่งร่วมสมัย ทั้งภายในและภายนอก มีความสวยและโดดเด่นมาก ด้วยตัวบ้านทรงสวยยกพื้นกำลังดี ไม่สูงจนเกินไปกำลังงาม และในบ้านมีฟังก์ชั้นการใช้สอย ที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถงหรทอรับแขก ห้องครัวทันสมัยเครื่องครบ สีบ้านแบบอบอุ่น โดดเด่น ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่เฉลียง สำหรับใช้สอยอเนอประสงค์ พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่งสำหรับนั่งเล่นชิวๆยามเช้าและเย็น ภายในบ้านตกแต่งแบบร่วมสมัยหรูหรา โทนสว่าง รอบบ้านมีหน้าต่างรับลมและระบายอากาศในตอนกลางวัน ออกแบบประหยัดพลังงาน หลังคาบ้านแบบเพิงหมาแหงน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ ตัวบ้านโทนสีเทาอบอุ่น ตัดสีส้มขาวเพิ่มให้มีมิติ ตัวบ้านยกพื้นกำลังดี มีฟังก์ชั่นครบ ภายในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถงหรือรับแขก 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 1.2 ล้านบาท(งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆ)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน
เสร็จเรียบร้อยแล้วครับแอบหมกอยู่ในกลุ่มหาข้อมูลมานาน พื้นที่ 110ตรม. 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ฝากติชมด้วย จันทบุรีคับ

สำหรับใครที่ยังไม่มีแนวทางในการสร้างบ้าน บ้านหลังนี้ก็ถือว่าเป็นบ้านที่สวยคุ้มค่า มีพื้นที่เยอะ พร้อมฟังก์ชั่นด้านในบ้านครบครัน

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณเบิ้ล เสือหอบ

ด้านหน้าบ้าน เปิดโล่งกว้าง ปูนกระเบื้อง

เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยโคมไฟส่องส่วาง

ประตูด้านหลัง

ด้านข้าง บ้านมีหน้าต่างสำหรับรับลมจากด้านนอก

ภายในห้องโถง รับแขก

–ทางเว็บบไม่รับสร้างบ้านเป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น–