บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน คุมงานเอง พื้นที่ใช้สอย 208 ตร.ม

632

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบในการก่อสร้างได้สวยและคุ้มค่ากับการก่อสร้าง ด้วยเจ้าของบ้านคุมงานเองซื้อของเอง จึงได้บ้านที่หลังใหญ่ มีความโดดเด่น เน้นพื้นที่การใช้สอย เพราะภายในบ้านกว้างขวางมาก รวมถึงมีฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านที่ครบครัน ตัวบ้านออกแบบทรงโมเดิร์น โทนสีเทาตัดด้วยขาว มีพื้นที่ใช้สอยหน้าบ้าน ในตกแต่งแบบทันสมัย มีความสวยโดดเด่น ด้วยการติดม่านประตูหน้าต่าง รอบบ้านมีหน้าต่างรับลมรับแดด

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใช้สอย เพราะในบ้านกว้างมาก พร้อมด้วยฟังก์ชั่นครบ การเลือกใช้วัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างที่แข็งแรง คงทน ภายในบ้านประกอบด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องทำงาน ห้องเก็บของ ห้องโถง ห้องรับแขก และห้องครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 208 ตารางเมตร งบประมาณที่ใช้ในการก่อสร้างราว 1,030,000 บาท จ้างช่างบางส่วน 240,000 บาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่าง และปัจจัยอื่นๆ)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

1 ปี 1เดือนพื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน 208 ตรม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องทำงาน+ เก็บของ

1ห้องโถง+รับแขก + ทานข้าว 1ห้องครัวนอกบ้านรวมที่จอดรถ 96 ตรม.

ซื้อของวัสดุของ scg ยกเว้นปูนฉาบใช้ของ tpi หมดไป 1,030,000 บาท ค่าแรงจ้างช่างบางส่วน 240,000 บาท ลงมือทำเองตั้งแต่ผูกเหล็กเทคาน ซื้อของทุกอย่าง กระทั่งเสร็จเรียบร้อย ขอบคุณทีมช่างรายวันกันทุกคนนะค่ะ ติชมกันได้ค่ะ

ผู้ที่ชอบบ้านโมเดิร์นบ้านหลังนี้ก็คงเป็นแนวทางได้อย่างดีทั้งการออกแบบ การเลือกใช้วัสดุ และการคุมงานก่อสร้างเอง

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณChompuchompu Nada

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น-