บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น โทนสีอบอุ่น ขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ 116 ตร.ม

8700

สวัสดีท่านผู้อ่านตอนค่ำ แอดมินมีบ้านสวยๆด้วยการออกแบบและตกแต่งได้สวยงามมาก ทั้งการเลือกใช้โทนสี การออกแบบตัวบ้านและการตกแต่งภายใน มีความโดดเด่นทั้งหมด ตัวบ้านออกแบบสไตล์โมเดิร์นหลังคาเพิงหมาแหงน หน้าบ้านมีเฉลียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ พื้นเฉลียงปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ให้ความรู้สึกเย็น บ้านยกพื้นกำลัง ทำให้มีความโดดเด่นมากขึ้น ในบ้านตกแต่งทันสมัย มีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบ

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดใหญ่สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใช้สอย มีฟังก์ชั่นครบ มีห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทยตกแต่งทันสมัย 1 ห้อง พื้นที่เฉลียงหน้าบ้าน พื้นที่ทั้งหมด 116 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 950,000 บาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆ)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

พ่อเคยสอนว่า..เป็นช่างต้องไว้ลายอย่าทำให้เจ้าของบ้านเขาขายหน้า…หลังนี้ลุ้นทุกๆความคิดกับคำที่บอกว่า..แล้วแต่ช่าง..ยอมได้ที่ไหนล่ะขาดทุนกำไรเอาไว้คุยทีหลังแค่ถูกใจเจ้าของบ้านก็..ชื่นใจแล้ววว

ใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นคงเป็นแนวทางสวยไในการออกแบบและก่อสร้างงานที่คุ้มค่ากับการได้บ้านหลังใหญ่แต่ควบคุมงบได้ดีแบบนี้

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณสายลม ที่หวังดี

 

ภาพภายนอก

ด้านข้างบ้าน

ภายในบ้าน

บริเวณเฉลียงหน้าบ้าน

ฝาระแนงไม้ฝาเชอร่า

ครัว

ด้านหลัง

ด้านหน้าบ้าน

ห้องน้ำ

*ทางเว็บไม่รับสร้างนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*