บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงจั๋ว ขนาด 3 ห้องนอน งบ 900,000 บาท

3065

เจอกันกับแอดมินบ้านถูกดีอีกแล้วในช่วงค่ำ สำหรับในช่วงนี้มีบ้านสไตล์โมเดิร์น โทนสีม่วงสวยๆมาให้ชมกันค่ะ บ้านหลังนี้ออกแบบเป็นโมเดิร์น แต่ผสมผสานสไตล์ชนบทเข้าได้อย่างลงตัวมากๆ ทั้งการออกแบบโครงสร้างบ้านที่เป็นแบบโมเดิร์น แต่ใช้หลังคาทรงจั๋วลงตัวที่สุด ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยและม้านั่งสำหรับพักผ่อน รวมถึงพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ ในบ้านโทนสว่างตกแต่งแบบร่วมสมัยหรูหรา ทันสมัย สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใช้สอย มีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น โทนสีม่วง สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ขนาดยาว 17.5 กว้าง 6 เมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 900,000 บาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆ)

ข้อความจากทีมผู้สร้าง

มาส่งงานจ้า 2 เดือน 16 วัน สำหรับการก่อสร้างค่ะ ใครชอบมีม่วงมาทางนี้ค่ะ 3ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ครัว 1 ห้องโถง ใน งบ 900,000 บาทค่ะ (แต่ไม่รู้ว่า จะแพงไปรึป่าว แต่สำหรับเราเอง ถือว่า พึงพอใจค่ะ)

ใครชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็สามารถเป็นแนวทางสวยๆในการสร้างบ้านสวยๆเป็นของเราเองได้ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณSuphansa PH

ด้านข้างบ้าน

ด้านหลังบ้าน

ภายในบ้าน

ห้องครัว

ห้องน้ำ