บ้านชั้นเดียว โมเดิร์นมินิมอล สวยๆน่าอยู่ ขนาด 3 ห้องนอน หลังคาเพิงหมาแหงน งบ 1.5 ล้าน

3446

เจอกันกับบ้านถูกดีในช่วงบ่ายอีกเช่นเคย มีบ้านสไตล์โมเดิร์น มินิมอลสวยๆโทนเทาและฟ้าอ่อนตัดขาวเพิ่มมิติในการมองตัวบ้านออกแบบสไตล์โมเดิร์นที่กำลังได้รับความนิยมมาก ในบ้านตกแต่งผสมผสานแบบร่วมสมัยและลอฟท์ให้ได้ความรู้สึกหลายมุมมองไม่เบื่อ ตัวบ้านมีหน้าต่างรับลมทุกห้องเน้นพื้นที่ใช้สอย เพราะภายในบ้านมีพื้นที่ที่กว้างขวางเหมาะสมหรับครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกหลายคน ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์และทุกการออกแบบใช้สอยอย่างคุ้มค่าในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถง และครัว

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ ออกแบบสวย มีความลมุน ด้วยเลือกใช้โทนสีด้านนอกมองแล้วสบายตา ภายในบ้านตกแต่งหลายมุมมอง ไม่จำเจ้ และมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง ตกแต่งได้หลายสไตล์ ฟังก์ชั่นในบ้านประกอบไปด้วย ห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง และครัว ใช้งบประมาณในการก่อสร้างราว 1.5 ล้านบาท (งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆ)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

100%. #แบบยอดฮิต พิกัดบ้านฝาง ขอนแก่น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ราคา 1.5 ล้าน ขอบคุณเจ้าของบ้านที่น่ารัก เจ้แพง คนเก่า อีสาน บ้านเฮา อยู่บ้านหลังนี้แล้ว ขอให้สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวยๆ ยิ่งๆขึ้นไปครับผม #แบบยอตฮิต#ออกแบบและก่อสร้างโดยVee Viivii

สำหรับผู้ที่มองหาไอเดียในการสร้างบ้านอยู่ บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหนึ่งหลังที่มีความสวยลงตัว คุ้มค่ากับการก่อสร้าง น่าอยู่มากๆ

*สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสร้างบ้าน คุณวีระพันธ์ เบ้าหล่อเพชร

*เจ้าของบ้าน เจ้แพง คนเก่า ,อีสาน บ้านเฮา

 

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*