บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดใหญ่เน้นพื้นที่ใช้สอย 3 ห้องนอน พื้นที่ 149 ตร.ม

12353

บ้านถูกดี สวัสดีค่ะ วันนี้มีบ้านสไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอยมาให้ท่านผู้อ่านได้ชมความสวยและน่าอยู่ของบ้านกันคะ บ้านสไตล์นี้ได้รับความนิยมมาก ทั้งการออกแบบ และการตกแต่งที่ดูสวยโดดเด่น ตกแต่งได้หลากหลาย เช่นบ้านหลัง เลือกใช้ตัวบ้านแบบโมเดิร์น ยกพื้นสูง แต่หลังคาออกแบบทรงปั้นหยา ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ด้วยวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างที่มีคุณภาพ ทำให้ได้บ้านที่ดูสวยแข็งแรงคงทน ที่สำคัญคุ้มค่ากับงบประมาณในการก่อสร้าง ภายในบ้านตกแต่งแบบร่วมสมัย โทนสีอบอุ่น มีหน้าต่างรับลมรับแดดในทุกห้องนอน พร้อมด้วยประตูบ้านกระจกติดม่าน ในบ้านแบ่งห้องใช้สอยแบบสัดส่วนลงตัว

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ในทุกมุมมองที่ครบครัน ในบ้านฟังก์ชั่นการใช้สอยมี่ครบครัน ด้านบ้านมีพื้นที่เฉลียงที่กว้างขวาง ใช้งานอเนกประสงค์ ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวแบบสวยและทันสมัยอีก 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 149 ตารางเมตร งบประมาณ 1.3 ล้านบาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้าง)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

เสร็จสมบรูณ์แล้วค่ะ
บ้านขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1รับแขก โถงระเบียงหน้าบ้านขนาดกว้าง หลังคาทรงปันหยา
พื้นที่ใช้สอย 149 ตรม. ราคา 1.3 เฉพาะตัวบ้าน ไม่รวมตบแต่งเพิ่มเติม
ขอขอบคุณสมาชิกทุกคนค่ะที่คอยแนะนำ เพื่อนๆในกลุ่มนี้น่ารัก ช่วยกันเสนอไอเดีย ทำเราตัดสินใจง่ายขึ้นค่ะ กับคำถามที่เคยถามในกลุ่มสมาชิก
สรุปตามนี้นะคะ
บ้านเรา 1.ที่เคยถามติดบัวกับไม่ติดแบบไหนดีกว่ากัน
สรุป ติดขอบบัวรอบบ้าน เพิ่มส่วนต่างไป
2. ขอบบัวล่างในบ้านควรใช้สีอะไร
สรุป ขอบบัวล่างในบ้าน สีโอ๊ค จ้า

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์นี้ บ้านหลังก็สามารถนำไปเป็นแนวทางในการก่อสร้าง สำหรับผู้ที่อยากมีบ้านอยู่ในตอนนี้ โดยส่วยตัวแอดมินชอบบ้านสไตล์นี้มากๆทั้งการออกแบบและโทนสีภายนอกภายใน ลงตัวมากๆ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณAn Aun Mesiri

 

 

 

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*