วันพฤหัสบดี, 18 เมษายน 2567

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ร่วมสมัยหลังใหญ่ ขนาด 4 ห้องนอน งบประมาณ 1.8 ล้านบาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ยกพื้นร่วมสมัย ตกแต่งน่าอยู่สวยงาม ตัวบ้านโทนสีส้ม ยกพื้นมีใต้ถุนบ้าน เฉลียงหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ ประตูหน้าต่างแบบกระจกติดม่าน สำหรับรับลมและแดดในช่วงเวลากลางวัน หลังคาบ้านทรงปั้นหยาใหญ่ หน้าบ้านตกแต่งโคมไฟส่องสว่าง เสาบ้านตกแต่งด้วยอิฐตกแต่ง ภายในบ้านตกแต่งโทนสว่าง ให้ความรู้เย็นตา ทำความสะอาดง่าย ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ทั้งภายในและภายนอก พื้นที่ในบ้านกว้างขวาง บ้านหลังเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งร่วมสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ภายในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ในบ้านมีพื้นที่กว้างขวาง ทุกพื้นที่ใช้สอย มีความคุ้มค่ากับราคาการก่อสร้างมากๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย ห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง ตกแต่งแบบลอฟท์ผสมผสานความทันสมัย งบประมาณในการก่อสร้างราว 1.8 ล้านบาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยก่อสร้างอื่นๆ)

ข้อความจากทีมงานก่อสร้าง

@ บ้านหมอ สระบุรี
# ส่งมอบบ้านแล้วเสร็จ ให้เจ้าของบ้าน เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ เพื่อนๆสมาชิก บ้านขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 โถง รับแขก.ครัวไทยแยก งบก่อสร้าง 1.8 ล

สำหรับผู้ที่มองหาไอเดียหรือแนวทางในการสร้างบ้านสวยๆอยู่ก็สามารถ สามารถข้อมูลเพิ่มเติมกับทีมงานผู้ก่อสร้างได้นะคะ ทางบ้านถูกดี จะนำลิงค์ติดต่อให้ด้านล่างคะ


บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณWirut Temesok

เรื่องที่เกี่ยวข้อง