บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน สร้างด้วยงบ 7 แสนบาท

2734

สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านในตอนเช้าของวันอังคารค่ะ วันนี้แอดมินมีบ้านสวยๆมาให้ท่านผู้ชมได้ดูความสวยของตัวบ้านและมีความโดดเด่น เพราะตัวบ้านใช้โทนสีที่ดูแล้วรู้สึกถึงความเย็นตา โทนสีเขียวอ่อนและเขียวเข้ม ด้านหน้าของบ้านมีพื้นที่เฉลียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ ภายในบ้านโทนสว่าง มีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ทั้งภายในและภายนอก ตัวบ้านออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์นที่กำลังมาแรงมากๆในช่วงเวลานี้ เพราะออกแบบเพิ่มเติมและตกแต่งได้หลากหลายแบบ สำหรับพื้นที่ใช้สอยในบ้านทั้งหมด 120 ตร.ม กว้างขวางมากๆเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ตัวบ้านโทนสีเขียวตัดฐานบ้านสีเขียวเข้ม หลังคาเพิงหมาแหงนไล่ระดับ ภายในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม งบประมาณในการก่อสร้างราว 7 แสนบาท (งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับพื้นที่ก่อสร้างและวัสดุที่ใช้รวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆ)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

ขออนุญาติแอดมินน้ะค่ะ..เสร็จแร้วค่ะบ้านที่สร้างด้วยน้ำพักน้ำแรงและความอดทน…ขอบคุณแอดมินค่ะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียในการสร้างบ้านอยู่บ้านหลังนี้ก็คงถูกใจใครหลายๆคนไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะด้วยการออกแบบและพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง กับราคาก่อสร้างถือว่าคุ้มค่ามากๆ


บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณPuncharat Sirisopa

*ทางเว็บไม่รับสร้างนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*