วันศุกร์, 19 กรกฎาคม 2567

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งน่าอยู่ แบบร่วมสมัย สำหรับครอบครัวใหญ่ งบ 800,000 บาท

เจอกันอีกแล้วในวันอาทิตย์ วันนี้มีบ้านสวยๆมไตล์โมเดิร์น หลังใหญ่มากน่าอยู่ตกแต่งบ้านภายในแบบร่วมสมัยโทนมีสว่างมองแล้วรู้สึกให้ความโดดเด่นด้วยการตกแต่งภายนอกตัวบ้านมีความทันสมัย เพราะสไตล์โมเดิร์นเป็นสไตล์ที่มาแรงสุดๆในเวลานี้ ตัวบ้านโทนสีเทาตัดด้วยสีขาว ตกแต่งด้วยระแนงสีสัม เพิ่มมิติความสวยของตัวบ้านเพิ่มขึ้นไปอีก บ้านยกพื้นสูงกำลังดี ทำให้บ้านดูสวยสง่าเพิ่มไปอีก ด้านหน้าบ้านมีเฉลียงสำหรับใช้สอย กว้างพอประมาณ ปูด้วยกระเบื้องลายสวยงามลงตัว

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใช้สอย เพราะตัวบ้านมีความกว้างพอประมาณ ด้วยพื้นที่ทั้งหมด 98 ตารางเมตร ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครันทั้งภายในภายนอก ในบ้านประกอบไปด้วย ห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง งบประมาณ 800,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆ)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

“ขออนุญาตแอดมินครับ…มีคนถามข้อมูลเกี่ยวกับบ้านหลังนี้มาเยอะมาก ผมขอบอกข้อมูลบ้านหลังนี้ัครับ บ้านหลังนี้เป็นบ้านของผมเอง..บ้านหลังนี้สร้างจบทั้งหมดที่ 800,000 วัสดุเกดกลางๆ แบบบ้านมี 3 นอน 2 น้ำ พื้นที่ 98 ตรม.หน้ากว้าง 12 เมตร ข้าง 11 เมตร. ช่างรับสร้างในพื้นที่ แพร่ พะเยา เท่านั้น ถ้าสนใจแบบบ้านนำไปสร้างหรือสอบถามข้อมูลทักแชทหาผมได้ครับ”

สำหรับผู้สนใจลองสอบถามได้กับข้อมูลเพิ่มเติมกับลิงค์ด้านล่างได้เลยนะคะ


บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณPinit Krounchum

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*

เรื่องที่เกี่ยวข้อง