บ้านชั้นเดียว สไตล์ชนบท หลังคาทรงจั๋ว ขนาด 2 ห้องนอน งบประมาณ 8 แสนบาท

4757

พบกันกับ บ้านถูกดี กันอีกแแล้วเช่นเคย ในช่วงนี้เที่ยวใกล้บ่ายโมง มีบ้านสไตล์ชนบทที่มีความใหญ่โตและเน้นพื้นที่การใช้สอย เพราะบ้านสไตล์นี้จะเน้นภายในบ้านแบบโล่ง สำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ ตัวบ้านจะมีความกว้างมากๆ อย่างที่บอกบ้านสไตล์โมเดิร์นจะเน้นโถงที่กว้างขวาง ในบ้านตกแต่งบ้านร่วมสมัย ทำให้ภายในบ้านมีความหรูหรามากขึ้นไปอีก การตกแต่งมีความลงตัวมากๆ ตัวบ้านด้านมีเฉลียงหน้าบ้านสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์กว้างมากๆ ตัวบ้านโทนสีสดใส พร้อมด้วยฟังก์ชั่นใช้สอยภายในภายนอกแบบครบครันมากๆเลยทีเดียว

บ้านพักอาศัยชั้นเดียวสไตล์ชนบท สำหรับเน้นพื้นที่การใช้สอย ตัวบ้านมีความกว้างขวาง สำหรับบ้านหลังนี้เน้นพื้นที่ เพราะสำหรับครอบครัวใหญ่ มีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ภายในบ้านประกอบไปด้วย ห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1ห้อง ห้องละ4×4,ห้องโถง4×8,ครัวและระเบียงหน้าบ้าน 3.5×7 งบประมาณในการก่อสร้าง อยู่ที่ 800,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่การก่อสร้างรวมถึงค่าช่างบวกปัจจัยอื่นๆ)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

สร้างเสร็จเรียบร้อย งบประมาณ800,000หน่อยๆค่ะ 2ห้องนอน 1ห้องครัว 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง ฤกษ์เข้าอยู่เมื่อวันที่9มีค.ที่ผ่านมา ภูมิใจกับสิ่งที่เลือกเองค่ะ รูปแบบพอใช้ได้มั๊ยคะเพื่อนๆในกลุ่ม
#พิกัด อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทราค่ะ

สำหรับบ้านหลังนี้ก็คงถูกใจใครหลายคนมากๆเพราะเน้นพื้นที่ใช้สอย ตัวบ้านโทนสีสดใสมากๆ ภายในบ้านก็ตกแต่งลงตัวมากๆและที่สำคัญมีฟังก์ชั่นครบและงบคุ้มค่า


บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณRat Sanguanchom

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างเท่านั้น*