วันพุธ, 24 กรกฎาคม 2567

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน หลังคาไล่ระดับ งบ 6 แสน

รีวิวบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สวัสดีค่ะท่านผู้อ่าน วันนี้ บ้านถูกดี มีบ้านสวยๆสไตล์โมเดิร์นหลังใหญ่ สร้างด้วยที่มาแรงมากๆในเวลานี้ ตัวบ้านออกแบบทรงโมเดิร์น โทนสีอบอุ่นเทาๆ หลังคาบ้านแบบไล่ระดับ ให้ความโดดเด่นเพิ่มขึ้น ภายในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ด้วยงบประมาณการก่อสร้างที่มีความคุ้มค่ามากๆ ทั้งภายในและภายนอก มีความกว้างขวาง ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ทั้งภายในและภายนอก พื้นที่ใช้สอยมีความคุ้มค่ามากๆ เลยทีเดียว ทวัสดุที่ใช้มีความคงทน ตัวบ้านยกพื้น มีพื้นที่เฉลียงหน้าบ้านสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ ร่วมถึงที่นั่งหน้าบ้านสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนในตอนค่ำ

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดใหญ่ หลังใหญที่เน้นพื้นที่การใช้สอย เพราะตัวบ้านมีความกว้างขวาง เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกจำนวนมากๆในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถงรับแขก ห้องครัวไทยอีก 1 ห้อง มีความทันสมัย งบประมาณที่ใช้ตัวบ้านอยู่ที่ 690,000 บาท + งานต่อเติม 150,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆอีกมากมาย)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

 ขออนุญาติแอดมินค่ะ

ส่งมอบงานอีก1หลังจ้า สถานที่ก่อสร้าง บ้านตาปาง อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ขนาด 3ห้องนอน 1ครัว ต่อเติม2ห้องน้ำ ราคาตัวบ้าน 690,000 บาท งานต่อเติม 150,000 ห้องน้ำ2ห้อง เหล็กดัด + มุ้งลวด

สำหรับใครที่มองหาไอเดียในการสร้างบ้าน บ้านหลังนี้ก็คงเป็นอีกหลังนึ่งที่ถูกใจใครหลายคนเลยทีเดียว


บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณNonglak Phonprayod

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*

เรื่องที่เกี่ยวข้อง