บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน ตกแต่งร่วมสมัย งบ 1.3 ล้านบาท

2817

บ้านถูกดี สวัสดีตอนบ่าย วันนี้เรามีบ้านสวยๆเพื่อเป็นไอเดียสวยในการสร้าง สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัยก็คงถูกใจไม่น้อย และหลังนี้ก็คงเป็นที่เลือกหนึ่งที่เป็นไอเดียได้ดีเลย เพราะตัวบ้านสร้างแบบโมเดิร์นที่หลายคนกำลังตั้งใจไว้ว่าจะนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้าน บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้มีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ทั้งภายในภายนอก ตกแต่งทันสมัยน่าอยู่ หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน ด้านหน้ามีเฉลียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ปูนพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงาม ในบ้านโทนสว่างเพื่อให้ทำความสะอาดง่ายขึ้น ทุกห้องมีหน้าต่างสำหรับรับลม และแสงในตอนกลางวัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนนาดกำลังพอดีมากๆ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สำหรับครอบครัวใหญ่ก็สามารถอยู่อาศัยได้ ในบ้านมีฟังก์ชั่นในการใช้สอยครบครัน ทุกพื้นที่ใช้สอยมีความคุ้มค่า ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างราวๆ1.3 ล้านบาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง รวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆ)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

4 เดือนที่รอคอย บ้านเสร็จเรียบร้อยแล้วคะ
2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องแต่งตัว 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว
เผื่อเป็นแนวทาง สำหรับใครที่ชอบบ้านทรงโมเดรินคะ

ใครที่กำลังมองหาไอเดียในการสร้างบ้านก็คงได้ไอเดียในการสร้างบ้านสวยๆไปเพิ่มอีกหลัง เพราะงบประมาณในการก่อสร้างถือว่าสวยและคุ้มคะ


บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณNoopui U-maporn Onchum

ด้านหน้าตัวบ้านสไตล์โมเดิร์น มีความสวยและทันสมัยมากๆ

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*