บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน สำหรับคนงบน้อยๆ เพียง 3.5 แสน

23770

เจอกันอีกแล้วกับ บ้านถูกดี วันนี้มีบ้านสวยๆสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัดหรือมีงบไม่มากแต่อยากได้บ้านสวยๆ เรามีบ้านสวยๆมาให้ท่านที่กำลังมองหาไอเดียในการสร้างบ้านที่ใช้งบประมาณไม่มากแต่มีความสวยและคุ้มค่ามากๆเลย บ้านหลังนี้ออกแบบสไตล์โมเดิร์น โทนสีสดใสสีหวาน มีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน หลังคาบ้านแบบเพิงหมาแหงน ด้านหน้าบ้านมีเฉลียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ พร้อมด้วยม้านั่งด้านหน้าสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนและรับแขกก็สามารถทำได้ ประตูหน้าบ้านแบบกระจกติดม่าน และมีหน้าต่างสำหรับระบายอากาศทุกห้อง

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังพอเหมาะไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป มีความคุ้มค่าเกินราคามากๆ ตัวบ้านโทนสีหวานมีฟังก์ชั่นภายในครบครัน ภายในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ครัวเจ้าของบ้านมีแผนที่จะสร้างนอกบ้านด้านหลัง งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 350,000 บาท(งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับพื้นที่ก่อสร้าง วัสดุ รวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆ)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

แบ่งปันเอาผลงานมาให้ชมครับเพื่อเป็นแนวทาง
บ้านหลังนี้ขนาด2ห้องนอน1ห้องรับแขก1ห้องน้ำ(ครัวลูกค้าจะทำนอกบ้าน)รายละเอียดติดตามที่เฟสผมได้เลยครับ
#คนงบน้อยก็มีบ้านสวย #ขอบคุณครับ

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นโทนสีหวานก็คงถูกใจไม่น้อยเพราะบ้านหลังนี้ทั้งสวยน่าอยู่ที่สำคัญใช้งบประมาณเพียง 350,000 บาทเท่านั้น สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์ติดต่อด้านล่างได้นะคะ


บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณKhomsan Wattanaklang

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*