บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 1 ห้องนอน โทนสีม่วง งบ 320,000 บาท

7503

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังดี งบประมาณอยู่ที่ 320,000 บาท สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านวันนี้บ้านถูกดีมีบ้านสวยๆสไตล์โมเดิร์นโทนสีสันสดใสมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยและหากใครชอบก็ถือว่ามีไอเดียในการสร้างบ้านเป็นของตัวเองเพิ่มอีกหลังนึ่ง เพราะตัวบ้านถือว่า กว้างขวางมีพื้นที่ใช้สอยเยอะพอสมควรทั้งภายในภายนอกมีความครบครันมากๆ ภายในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว มีเฉลียงหน้าบ้าน สำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ ตัวบ้านโทนสีม่วงตัดด้วยสีขาวขอบประตูหน้าต่าง หลังคาบ้านแบบเพิงหมาแหงน การออกแบบสไตล์ที่กำลังเป็นที่นิยมมากๆในช่วงเวลานี้เลยทีเดียว

บ้านพักอาศัยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังดี มีฟังก์ชั่นครบครัน สำหรับครอบครัวเล็กๆกำลังเริ่มสร้างครอบครัว ภายในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 1 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องรับแขก 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 55 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างราวๆ 320,000 บาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นร่วมด้วย)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

เสร็จเรียบร้อยครับ กับบ้านหลังเล็กๆ หมดไป. 320,000 เกินงบที่ตั้งไว้ตอนแรก 20,000. รอวันดีๆขึ้นบ้านใหม่ครับ

ใครที่ชอบบ้านสไตล์นี้ก็คงถูกใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะตัวบ้านมีความสวยงามออกแบบสวย มีความน่าอยู่ พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยภายในบ้านครบครันเลยทีเดียว


บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณน้องใบบัว ด.ญ.สุรดา ปินะถา

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*