บ้านชั้นเดียว แนวโมเดิร์น ขนาดน่ารักกำลังดี งบ 5 แสน

4336

เจอกันอีกแล้วกับบ้านถูกดี ที่มีไอเดียสวยๆในการสร้างบ้าน สำหรับช่วงนี้มีบ้านสวยๆ สไตล์โมเดิร์นขนาดกำลังดี น่ารัก เหมาะสมกับครอบครัว พ่อแม่ลูก ภายในบ้านมีพื้นที่ในการใช้สอยกว้าง และทุกมุมออกแบบใช้สอยได้อย่างคุ้มค่าจริงๆ หน้าบ้านมีเฉลียงสำหรับใช้สอยที่มีปูนก่อม้านั่งสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน พื้นปูด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงาม เพื่อรับแขกหน้าบ้าน ภายในบ้านโทนสีสว่างเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวบ้านขึ้นไปอีก เพดานบ้านตกแต่งด้วยโคมไฟสว่าง LED บริเวณรอบบ้านมีช่องรับแสงแดดเพื่อรับแสงสว่างในตอนกลางวัน ถือว่าเป็นการประหยัดพลังงานไปในตัวได้อีกทางหนึ่ง

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงน โทนสีอบอุ่น มีฟังก์ชั่นครบครัน แต่สร้างด้วยงบประมาณที่ถือว่าคุ้มค่ามากๆเลยทีเดียว ภายในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง มุมห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 80 ตารางเมตร งบประมาณ 5 แสนกว่าบาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆ)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

เสร็จเรียบละคับ มีบ้านเป็นของตัวเองซะที

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาไอเดียในการสร้างบ้านสวยๆอยู่ก็สามารถนำไปเป็นแนวทางได้นะคะ เพราะทั้งสวยและคุ้มค่าเกินราคาจริงๆ งบ 5 แสนกว่าได้บ้าน 80 ตารางเมตรถือว่าสวยและคุ้มค่ามากๆเลยทีเดียว


บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณไอ้ภีม ซู่ ซ่า

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*