บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ผนังปูนเปลือยขัดมัน ขนาด 2 ห้องนอน งบประมาณ 450,000 บาท

53252

หายไปนานมากสำหรับการนำเสนอไอเดียดีๆและสวยๆสำหรับวันนี้มีบ้านสวยๆสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ผนังปูนเปลือยมาให้ท่านที่ชอบบ้านสไตล์นี้ได้รับชมความสวยและด้วยการออกแบบบ้านเป็นสไตล์โมเดิร์น ซึ่งมาแรงจริงๆในยุคนี้ ตัวบ้านเป็นแบบผนังปูนเปลือยขัดมัน หลังคาบ้านแบบเพิงหมาแหงนประดูไม้ ได้ความสวยไปอีกมิติ ที่มองแล้วรู้สึกชอบมากๆเป็นพิเศษ และที่สำคัญเจ้าของบ้านสร้างด้วยงบประมาณอยู่ที่ 4.5 แสนบาทเท่านั้น จึงทำให้มีความน่าสนใจมากๆและได้บ้านที่มีความโดดเด่น ออกแบบสวย สร้างด้วยงบประมาณที่ถือว่าคุ้มค่ามากๆเลยทีเดียว

บ้านพักอาศัยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นผนังปูนเปลือยขัดมัน ขนาดบ้านกำลังพอเหมาะไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป มีความสวยออกแบบลงตัวมากๆ ทั้งภายในและภายนอก มีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครันมากๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วย ห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้องครัวไทยอีก 1 ห้อง และมีเฉลียงหน้าบ้าน หน้าบ้านประดับด้วยโคมไฟส่องสว่าง ตัวบ้านสร้างด้วยงบประมาณ 450,000 บาท(งบประมาณขึ้นอยู้กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆ)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

เสร็จสักทีบ้านในฝัน ตามประสาคนงบน้อยระยะเวลาสร้าง 2 เดือน 10 วัน(ทำสัญญาค่ะ)รวมทุกอย่างหมดไป 4.5แสนบาทค่ะ(บานปลาย)2 ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1 ครัว 1 รับแขก
(เฉพาะตัวบ้านไม่รวมตกแต่งภายในนะค่ะ)
เบอร์ช่างลงไว้ให้เรียบร้อยค่ะบ้านหลังนี้ไม่มีแปลนบ้านนะค่ะเอามาจากเน็ตและทำตามแบบเลยค่ะ ที่เหลือไส่จิตนาการล้วนๆพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 70 ตรม

#ขอบคุณแบบบ้านของคุณวูดดี้ค่ะ

🏡บ้านหลังแรกในชีวิต

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียหรือแนวทางในการสร้างบ้านสวยๆเป็นของตัวเองอยู่ก็คงถูกใจไม่น้อย ซึ่งถือว่าสร้างคุ้มค่ามากๆกับงบประมาณ 4.5 แสนบาท


บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณสมัน์ตรา ภัทร

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*