บ้านชั้นเดียว แนวโมเดิร์น ตกแต่งร่วมสมัยโทนสีสดใส 3 ห้องนอน

3487

เจอกันกับ บ้านถูกดี รอบบ่ายอีกแล้วจ้า แอดมินมีบ้านสวยๆแนวโมเดิร์น โทนสีฟ้าอ่อนมองแล้วสบายตาดูสวยน่าอยู่มากๆ ตัวบ้านออกแบบทรงโมเดิร์น ตามแบบมาแรงในช่วงเวลานี้ บ้านเลือกใช้โทนสีฟ้าอ่อนเล่นสีส้มขอบหลังคาและขอบระเบียงเพื่อคความโดดเด่นของสีเพิ่มมิติการมองให้ดูสวยขึ้นไปอีกระดับ หน้าบ้านมีเฉลียงเล็กน้อยกำลังดี ประตูบ้านแบบกระจกติดม่านในบ้านโทนสีสว่างตกแต่งร่วมสมัย เรียบหรูดูแพง มีหน้าต่างระบายอากาศเพื่อรับลมและรับแสงในตอนกลางวันและเพื่อประหยัดพลังงานไฟฟ้า ในบ้านประกอบไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครันทุก ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องครัว ครบพร้อมใช้งาน เพื่อฟังก์ชั่นการใช้สอยอื่น ตัวบ้านออกแบบให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าราคาก่อสร้างมากๆเลยทีเดียว

บ้านพักอาศัยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวกำลังพอเหมาะ อยู่ได้หลายคนเพราะภายในบ้านกว้างมากเลยทีเดียว พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครันมากๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง/รับแขก 1 ห้อง ห้อครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 88 ตารางเมตร งบประมาณสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Up2home ได้เลยตามข้อมูลที่อยู่ลิงค์ด้านล่างคะ

สำหรับผู้ที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นหรือกำลังมองหาแนวทางในการสร้างบ้านอยู่ก็ลองศึกษาข้อมูล หรือสอบถามไปยังผู้สร้างได้ที่ เพจ Up2home ได้เลยคะ


สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Up2home

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*