บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังปีกนก โทนสีขาว ขนาด 2 ห้องนอน

9774

สวัสดีตอนเย็นๆจ้า แอดมินมีบ้านสไตล์โมเดิร์นมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมเพื่อใครสนใจอยากจะมองหาแนวทางการสร้างบ้านสวยๆอยู่ ก็สามารถเข้ามารับชมในเว็บ บ้านถูกดี ของเราได้นะคะเพราะมีบ้านสวยๆไว้ให้ดูเป็นพันหลังเลยทีเดียว บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดกำลังดีไม่เล็กเล็กไม่ใหญ่จนเกินไปคุ้มค่าสมราคาในการก่อสร้างมากๆ หากใครสนใจอยากสร้างบ้าน แอดมินจะนำข้อมูลหรือลิงค์ติดต่อสอบถามไว้ด้านล่างโพสท์ให้นะคะ บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น หรือเป็นบ้านที่กำลังมาแรงมากๆในยุคปัจจุบัน เพราะเป็นแบบที่ออกแบบได้ทันสมัยและตกแต่งออกมาแล้วสวย ตกแต่งได้หลากหลายสไตล์มากๆ ภายฝนบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ทุกพื้นที่ของบ้านออกแบบได้คุ้มค่าเกินราคา มีความลงตัวทุกมุมมอง

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว แนวโมเดิร์น ตกแต่งร่วมสมัย มีความเป็นเอกลักษณ์ทันสมัย ตัวบ้านโทนสีขาวเล่นสีแดงระแนงเส้นตรงตัด 4 แถวเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวบ้าน ภายในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง งบประมาณในการก่อสร้าง 1,100,000 บาท (งบประมาณในการก่อสร้างบ้านขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่าง+ปัจจัยอื่นๆ)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

อัฟเดทบ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น
2 ห้องนอน
1 ห้องน้ำ
1 ห้องโถง
1 ห้องครัว
#งานแล้วเสร็จ 100% พร้อมส่งมอบบ้าน@น้องเบียร์คนสวย
#บ้านดอนแสนสุข ตำบลครบุรี อำเภอครบุรี จังหวัดนครราชสีมา
ขอบคุณที่เชื่อมั่นในทีมงานเรา
#ช่างเจตน์เทพทองการโยธา

สำหรับใครที่กำลังมองหาแนวทางในการสร้างบ้านเป็นของตัวเองอยู่ก็สามารถนำไปเป็นแนวทางในการสร้างบ้านหรือสนใจอยากสร้างสามารถสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่อยู่ลิงค์ด้านล่างได้เลยนะคะ


บ้านหลังนี้ก่อสร้างโดยทีมงานคุณNuNok KimKewsomjai

บ้านของคุณสาว เบียร์

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*