บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 3 ห้องนอน งบประมาณ 760,000 บาท

1856

เจอกันกับบ้านถูกดีอีกแล้วจ้า วันนี้มีบ้านสวยๆสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มาให้ท่านที่ชอบบ้านบ้านแบบร่วมสมัยที่ตกแต่งแบบร่วมสมัยสวยงามและลงตัว และมีความสวยน่าอยู่มากๆ ตัวบ้านโทนสีเทาตัดด้วยสีขาวขอบประตูและของหน้าต่าง ตัวบ้านเน้นความโล่งโปร่งสบาย ถ่ายเทอากาศได้ดี ตอนกลางวันสามารถรับแสงจากด้านนอกเพื่อประหยัดพลังงานไฟฟ้าเพิ่มขึ้นไปอีก ภายในห้องโถงสามารถทำออฟฟิชได้แบบสบายๆไปอีก ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน พร้อมพื้นที่ภายในกว้างขวาง บ้านสำหรับครอบครัวใหญ่ ด้านหน้าบ้านมีเฉลียงสำหรับนั่งเล่นใช้สอยอเนกประสงค์ และมีพื้นที่ว่างสามารถต่อเติมได้อีก

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นสำหรับบ้านที่มีจำนวนสมาชิกเยอะ และกว้างขวางเน้นพื้นที่การใช้สอย ด้วยกระออกแบบที่กำลังมาแรงมากๆในช่วงเวลา ด้วยกระตกแต่งที่ง่ายและน่าอยู่ ด้านหน้าบ้านตกแต่งด้วยโคมไฟเพื่อให้แสงสว่าง ตัวโคมไฟเลือกสีที่เข้ากันกับตัวบ้านได้เหมาะสมลงตัว ภายฝนบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 165 ตารางเมตร งบประมาณ 760,000 บาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างร่วมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการก่อสร้าง)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

เสร็จแล้วครับ ทยอยทำความสะอาด 3ห้องนอน 2ห้อง 1โถง 1ครัว 1ชานนั้งเล่นดูพระอาทิตย์ตก งบจบที่ 760000 เนื้อที่ช่างวัดรวมชานหลังคา 165 ตรม

ใครชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นคงจะถูกใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะบ้านหลังนี้สร้างด้วยงบประมาณ 760,000 บาท แต่ได้บ้านที่สวยและใหญ่น่าอยู่มากๆเลยทีเดียว


บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณSithonkul BM

 

ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน พื้นที่หน้าบ้านตกแต่งด้วยหญ่าสีเขียวให้ความรู้สึกเย็น

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*