บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน งบ 9 แสนกว่า

2890

เจอกันกับบ้านถูกดีอีกเช่นเคยในวันนี้มีบ้านสวยๆมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมและดูความสวยและน่าอยู่มาให้ได้รับชมกันคะ บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นออกแบบสวยและมีความทันสมัย ด้วยตัวบ้านตกแต่งง่ายและยกพื้นจึงทำให้มีความโดดเด่นเพิ่มมากขึ้น ตัวบ้านโทนสีเทาหน้าบ้านเฉลียงหน้าบ้าน ประตูบ้านแบบกระติดม่านทั้งหน้าต่างและประตูกลางวันสามารถเปิดเป็นช่องรับแสงสว่างจากด้านนอกเข้ามาในบ้าน ในบ้ามีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครันทั้งภายในและภายนอก

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย มีฟังก์ชั่นครบครัน การตกแต่งภายในบ้านแบบร่วมสมัย โทนสีสว่างให้ความสว่างและทำความสะอาดง่ายมากๆ ภายในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง งบประมารในการก่อสร้างราวๆ 900,000 กว่าบาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่าง+ปัจจัยอื่นๆในการก่อสร้าง)

ข้อความจากผู้โพสท์

ขออนุญาตลงภาพไว้ให้สมาชิกดูนะคะ..เผื่อเป็นแนวทาง 3 ห้องนอน 1 ห้องโถง 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว

สำหรับผู้ที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นบ้านหลังนี้ก็เป็นบ้านอีกหลังนึ่งที่สวยมากๆและน่าอยู่เช่นกัน ตัวบ้านมีความโดดเด่นด้วยการยกพื้นสูงขึ้น จึงทำให้บ้านสวยขึ้นไปอีก และผู้ที่ยังไม่มีแนวทางบ้านหลังนี้ก็เป็นไอเดียอีกหลังที่สวยน่าอยู่มากเช่นกัน


ขอขอบคุณที่มาของข้อมูลคุณVhy Vhy

ภายในห้องครัวมีพื้นที่กว้างขวางพร้อมด้วยตู้เก็บของเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*