บ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย สำหรับครอบครัว 3 ห้องนอน งบ 9 แสน

8237

บ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย ออกแบบสวยและตกแต่งเรียบง่ายแต่มีความหรูหราน่าอยู่อาศัยมากๆเลยทีเดียว สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้เจอกันกับบ้านถูกดีอีกเช่นเคย แอดมินมีบ้านสวยๆสไตล์ร่วมสมัย จกแต่งทันสมัยหลังใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอยเพราะตัวบ้านมีความโดดเด่นมากๆ ทั้งการออกแบบให้ตัวบ้านยกสูงเพื่อให้เห็นถึงความโดดเด่นมากขึ้นไปอีก ทำให้บ้านมีมิติเพิ่มขึ้นหรือสวยเพิ่มขึ้นนั้น ทั้งฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านมีครบครัน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องรับแขก รวมถึงห้องครัวไทยในบ้าน ด้านหน้าบ้านมีเฉลียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์กว้างขวาง รวมถึงมีที่นั่งเล่นพักผ่อนหน้าบ้าน มีบันไดขึ้นบ้านทางด้านข้าง กั้นด้วยรั้วเป็นสัดส่วน ตัวบ้านเลือกใช้โทนสีชาเย็นอ่อนๆ

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว แบบร่วมสมัย สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นการใช้สอย และเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ภายในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง  1ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 88 ตารางเมตร งบประมาณ 9.9 แสนบาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่าง ปัจจัยอื่นๆอีกในการก่อสร้าง)

ข้อความจากทีมงานผู้ก่อสร้างบ้าน

ขออนุญาติแอดมินครับ
งานบ้านชั้นเดี่ยว 88ตรม
3ห้องนอน2ห้องน้ำ 1ครัว
ขอบคุนลูกค้าผู้ใจดี ตปท .
และทางคุณพ่อคุณแม่เจ้าของบ้าน ที่มีไมตรีจิต เอื้ออาทร แก่ทีมช่างที่เข้าไปปฎิบัติงานช่วงเวลา120วันไม่วาจะเป็นอาหารการกินและที่อยู่หลับนอน ขอบคุณครับผม@พิกัด อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น

ใครที่ชอบบ้านสไตล์ร่วมสมัย ก็ลองสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากทีมงานผู้ก่อสร้างได้ตามที่อยู่ลืงค์ด้านล่างได้เลยนะคะ


บ้านหลังนี้ก่อสร้างโดยทีมงานคุณนิติพันธ์ เปือยยะ รับเหมาสร้างบ้าน อุดรธานี

ด้านหน้าและบันไดทางขึ้น ปูนกระเบื้องลวดลายสวยงาม