บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น โทนสีเทา ขนาด 2 ห้องนอน งบ 650,000 บาท

5224

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น โทนสีเทา สวัสดีค่ะเจอกันกับ บ้านถูกดี อีกแล้วเช่นเคยมีบ้านสวยๆสไตล์ที่กำลังเป็นที่นิยมมากๆในเวลานี้เอามาให้ท่านที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นตกแต่งภายในแบบร่วมสมัย การตกแต่งภายในเลือกใช้โทนสีสว่าง พื้นกระเบื้องสีเทาอ่อนสีสันสวยงาม ด้านหน้าบ้านมีระเบียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ปูด้วยพื้นโทนสีน้ำตาลอ่อนลายไม้ หน้าบ้านออกแบบให้เป็นแบบกระจกติดม่าน ด้านหลังบ้านมีห้องครัวไทย ตกแต่งแบบไทยมีพื้นที่เก็บของเป็นสัดส่วน เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย ห้องนอนใช้โทนสีฟ้า เพื่อเพิ่มความสว่างให้กับห้องเพิ่มขึ้น

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นโทนสีเทาตัวบ้านออกแบบเรียบง่ายและกำลังเป็นที่นิยม เพราะออกแบบและตกแต่งได้สวยงามและมีความเรียบหรูมากๆเลยทีเดียว ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง ตัวบ้านกว้าง 7 เมตร ยาว 10 เมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 650,000 บาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่างและปัจจัยอื่นๆอีกมากมายขึ้นอยู่กับสถานณ์)

ข้อความจากผู้โพสท์

เสร็จเรียบร้อยกับงบ​ 650, 000​ บาทวัสดุ+ช่าง
2 ห้องนอน​ 2 ห้องน้ำ​ 1 ห้องครัว
กว้าง​ 7​ ม. ยาว​ 10 ม. ระเบียง2. 5 ม.
พิกัดอ.ท่าบ่อ​ จ.หนองคาย

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ออกแบบเรียบหรูแต่มีความสวยและน่าอยู่มากๆ มีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครันทั้งภายในและภายนอก


ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจากคุณจิราภรณ์ ชาวน้ำโมง

ภายในห้องโถงของบ้านโทนสว่าง ตกแต่งง่าย และทำความสะอาด ด้วยพื้นที่ทำให้เห็นคราบต่างๆบนพื้นได้ดี

ภาพรวมด้านหน้าของบ้าน มีเฉลียงหน้าบ้านสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ ปูนกระเบื้องโทนสีน้ำตาลลายไม้

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*