บ้านชั้นเดียว แนวโมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน เน้นพื้นที่ใช้สอย หลังคาเพิงหมาแหงน

6612

เจอกันอีกแล้วกับไอเดียสวยๆในการสร้างบ้านกับ บ้านถูกดี วันนี้มีบ้านสวยๆสไตล์ที่กำลังเป็นที่นิยมมากๆ เพราะการออกแบบสวย มีความลงตัว ด้วยโทนสีของบ้านมีความลงตัว ทั้งการออกแบบภายในและภายนอก พื้นที่ใช้สอยในบ้านกว้าง เน้นมีความกว้างขวางสำหรับใช้สอย เพราะบ้านที่มีสมาชิกเยอะเหมาะมากๆหรือบ้านครอบครัวใหญ่ ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยเยอะ เฉลียงหน้าบ้านใช้สอยอเนกประสงค์ พื้นบ้านปูกระเบื้องลวดลายสีอ่อนๆ ทำให้มีความเย็นตา และทำความสะอาดง่ายมากขึ้น การตกแต่งด้วยโทนสีระแนงส้มทำให้ตัวบ้านมีความโดดเด่นมากขึ้นไปอีก

บ้านพักอาศัยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ที่กำลังฮิตและมาแรงมากๆในขณะนี้ ด้วยตัวบ้านมีความกว้างขวาง เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ที่มีสมาชิกเยอะหลายคน การออกแบบมีความทันสมัยและสวยงามลงตัวด้วยทรงของบ้านและโทนสีที่ใช้ ภายในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทยโทนสว่างอีก 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้และพื้นที่ก่อสร้างรวมถึงค่าช่างก่อสร้างและปัจจัยอื่นๆ)

ข้อความจากผู้โพสท์

ขออนุญาติ อัพเดทแบบบ้านยอดฮิต เหลือเก็บงานสี และงานกระจกครับ พื้นที่ใช้สอยประมาน 150 ตรม รวมต่อเติม 3ห้องนอน 1ห้องน้ำ ช่างบ้านๆจ้างรายวันตอนนี้หมดไป 9 แสนกว่าแล้วครับ ไม่รวมงานกระจก พิกัด กาญจนบุรี ครับ

ใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นบ้านหลังนี้ก็ถือว่าสยและคงเป็นแนวทางสวยๆในการสร้างบ้านใหม่สำหรับใครหลายๆคนที่กำลังมองหาไอเดียสร้างบ้านอยู่


ข้อมูลดีๆจากคุณBanhan Neeuthong

ด้านหน้าทางเข้าของตัวบ้าน)ุนด้วยกระเบื้องลายสีอ่อน

ภายในห้องโถงของตัวบ้าน

ประตูห้องต่างๆของบ้านเลือกประตูไม้ ให้ความรู้สึกเย็นธรรมชาติและสวยงาม

*ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น*